Cập nhật 5 Cách sử dụng thẻ tín dụng miễn phí bạn nên biết

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ 5 Cách sử dụng thẻ tín dụng miễn phí bạn nên biết

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Sử dụng thẻ tín dụng miễn phí? Tại sao không? Bởi vì bạn biết rằng, khi sử dụng thẻ tín dụng Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với việc trả lãi nếu không trả đúng hạn. Vì vậy, hãy làm nghiên cứu của bạn Lợi ích của thẻ Mastercard/ Visa Credit để có thể sử dụng miễn phí những gì bạn có thể được hưởng.
 

1. Chọn thẻ miễn phí đi kèm

Nghe có vẻ khó nhưng hoàn toàn có thể làm được. Vì bên cạnh đó ngân hàng có những chính sách thu phí khi sử dụng thẻ tín dụng như: Phí hàng năm, phí dịch vụ, phí giao dịch, phí phát hành… Vẫn còn khá nhiều ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các loại phí này.
Bạn có thể mở tài liệu tham khảo Thẻ tín dụng Timo Mastercard đang được hỗ trợ phát hành thẻ miễn phí phí ​​giao dịch cũng như chuyển đổi ngoại tệ. Giữa tiệc thu phí và tiệc miễn phí, chắc chắn bạn sẽ thích tiệc không tính phí. Vì vậy hãy tìm hiểu chính sách của các ngân hàng, so sánh và quyết định mở thẻ nhé!

2. Thanh toán trong thời gian không lãi suất

45 ngày miễn lãi là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Được vay 45 ngày không lãi suất, số tiền này đủ để bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình. Thậm chí có ngân hàng hỗ trợ đến 55 ngày không lãi suất. Để được hưởng trọn vẹn thời gian ân hạn này, bạn nhớ tính toán thời gian thực hiện giao dịch phù hợp với thời gian ngân hàng phát hành sao kê tài khoản tín dụng của tôi.

3. Thanh toán đúng hạn

Luôn luôn làm chính xác điều này. Bất cứ lúc nào bạn đến muộn, bạn sẽ bị tính phí. Trả trước, trả sau. Vì vậy hãy lựa chọn thanh toán một cách chính xác để không phải mất thêm những khoản tiền không đáng có. Đây cũng là cơ hội để bạn kiểm soát cũng như hình thành thói quen sử dụng tài chính hợp lý và có trách nhiệm với khoản tín dụng mà mình đã sử dụng.
Hơn nữa, việc thanh toán đúng hạn sẽ làm tăng điểm tín dụng của bạn với ngân hàng. Nó sẽ cực kỳ có lợi sau này khi bạn muốn tăng hạn mức tín dụng Hoặc muốn vay vốn ngân hàng.

Thẻ Timo Mastercard với nhiều ưu đãi và lợi ích

Thẻ Timo Mastercard với nhiều ưu đãi và lợi ích

4. Không vượt quá giới hạn

Mặc dù có những ngân hàng cho phép bạn vượt hạn mức từ 1 đến 2 triệu đồng. Nhưng lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bạn sẽ bị phạt nếu sử dụng quá mức. Đồng thời, tín dụng cũng bị tụt hạng và bị đánh giá thấp. Không sử dụng hết số tiền bạn đã được cho. Thay vào đó, chỉ để an toàn, hãy đặt số dư tối thiểu. Cũng có ngân hàng mạnh tay, đóng ngay thẻ tín dụng của bạn nếu bạn sử dụng nhiều hơn mức tín dụng được cấp.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

5. Luôn nhớ sử dụng đúng chức năng

Lợi ích thẻ tín dụng sẽ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng đúng chức năng. Đừng nhầm lẫn chức năng của thẻ tín dụng với việc lạm dụng và trả những khoản phí cao ngất ngưởng. Thẻ tín dụng chỉ nên được sử dụng để thanh toán hóa đơn. Nếu bạn sử dụng nó để rút tiền, điều này là không tốt theo bất kỳ cách nào. Chi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được các ngân hàng thu khá cao. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải trả lãi suất cao đối với số tiền mặt mà bạn đã rút từ thẻ tín dụng.
 
Với 5 cách trên, bạn sẽ có thể sử dụng tiền của ngân hàng miễn phí. Quá tuyệt phải không? Timo hiểu rằng những điều trên ai cũng có thể hiểu được, nhưng có ổn hay không lại là chuyện khác. Nhưng lời khuyên của tôi là hãy luôn tuân thủ những điều trên và xây dựng một lịch sử tín dụng tốt. Và để khi bạn buộc phải phá lệ chấp nhận trả phí thì cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Hi vọng, bài viết trên có Hướng dẫn sử dụng thẻ mastercard giúp bạn một mảnh!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thời hạn Đóng Trễ Tiền Điện tối đa là bao lâu?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thời hạn...
Not found image
Cập nhật Tài khoản thanh toán là gì? Gửi thanh toán & tiết kiệm?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Tổng hợp những chức năng nổi bật nhất của App Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Tổng hợp những...