Cập nhật 4 tiêu chí chọn làm thẻ tín dụng Visa phù hợp

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 4 tiêu chí chọn làm thẻ tín dụng Visa phù hợp

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Tất cả chúng ta đều mong muốn có nhiều tiền để có thể thoải mái hơn trong chi tiêu mua sắm. Tuy nhiên thu nhập của bạn không hề tăng mà số tiền bạn cần chi ngày càng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, thẻ tín dụng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang trong tình trạng đó. Chúng tôi có rất nhiều lý do để quyết định xem chúng tôi có nên Thẻ tín dụng Visa hoặc thẻ Mastercard Nhưng tiêu chí nào để có thể chọn được một chiếc thẻ tín dụng phù hợp nhất? Thẻ tín dụng phù hợp – dành cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới – thường được hình thành dựa trên 4 tiêu chí sau:

Tình trạng tín dụng hiện tại của bạn

Cuộc sống của chúng ta – vì những nhu cầu nhất định (mua nhà, mua xe, chi tiêu cá nhân, mua hàng online, …) mà cần đến các khoản vay từ ngân hàng. Việc mối quan hệ của chúng tôi bị ràng buộc bởi các khoản vay là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để có thể dễ dàng kiếm cho mình một chiếc thẻ tín dụng ưng ý.
Bạn nên xem lại tình hình tín dụng của mình, đặc biệt là tình hình hiện tại điểm tín dụng Mức độ hiện tại là bao nhiêu? Nếu điểm tín dụng của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể Thẻ tín dụng Visa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào từ phía ngân hàng miễn là bạn có đủ các điều kiện cần thiết để có thể mở thẻ. Nếu những con số không như bạn mong muốn, thì bạn cần tìm ra nguyên nhân từ đâu. Điều này rất quan trọng, vì nếu bạn không kiểm soát được vấn đề tín dụng của mình, rất có thể ngân hàng sẽ từ chối làm thẻ tín dụng, hoặc giả sử nếu bạn làm vậy thì hạn mức cũng không cao. . Không ai muốn thẻ tín dụng của mình có hạn mức thấp.

làm thẻ tín dụng mastercard

Xem xét kỹ tình hình tài chính của bạn (Nguồn: Internet)

Loại thẻ tín dụng bạn cần

Tiêu chí này được đưa ra dựa trên những gì người tiêu dùng muốn thẻ phục vụ. Nhìn chung, trên thị trường thẻ tín dụng hiện nay, có hai loại thẻ chính:

Thông thường, loại thẻ tín dụng thứ hai có yêu cầu về tính đủ điều kiện cao hơn. Cụ thể, tại ngân hàng Standard Chartered, làm thẻ tín dụng Visa World yêu cầu thu nhập tối thiểu 30 triệu đồng mới được cấp. Nhưng bù lại, dòng thẻ này có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, cụ thể là chương trình tích điểm theo dặm bay quy đổi thành tiền giúp bạn thanh toán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, sử dụng các dịch vụ khác. dịch vụ sân bay…
Nhìn chung, đây là dòng thẻ tín dụng tương đối giá trị dành cho những ai thường xuyên đi công tác nước ngoài. Nếu bạn quyết định chỉ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các giao dịch mua, hãy chọn thẻ đầu tiên. Tất nhiên, yêu cầu vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có thu nhập tương đối ổn định khoảng 10 triệu đồng trở lên là đã có thể sở hữu thẻ Visa Platinum hoặc Visa Gold với hạn mức cao từ các ngân hàng. sản phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất nhiên vẫn sẽ có những trường hợp bạn có thể làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập và nhận được nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, hạn mức của các loại thẻ này sẽ không cao như các loại thẻ trên.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

phí ngân hàng

Phí ngân hàng cho thẻ tín dụng là không thể tránh khỏi. Mỗi ngân hàng phát hành các dòng thẻ tín dụng khác nhau sẽ có các mức phí khác nhau, tùy thuộc vào giá trị thẻ tín dụng mà bạn đang nắm giữ. Thẻ mệnh giá càng cao thì tất nhiên chi phí cho nó cũng tăng theo.
Đa số khách hàng yêu thích những ngân hàng có mức phí thấp, tuy nhiên vẫn có những khách hàng chấp nhận mức phí cao nhưng bù lại được nhiều lợi ích của thẻ. Nhìn chung, hiện nay các ngân hàng đang có chương trình miễn phí một số loại phí sau:

 • Phí phát hành: loại phí này phù hợp với những thẻ tín dụng có hạn mức thấp, không yêu cầu nhiều thủ tục làm thẻ phức tạp.
 • Phí thường niên: đây là phí được tính cho thẻ hàng năm. Các ngân hàng thường miễn phí hàng năm trong năm đầu tiên (như ngân hàng số Timo, ngân hàng HSBC, và các ngân hàng trong nước như Vietin Bank, Vietcombank cũng như miễn phí hàng năm năm đầu tiên cho khách hàng,…).
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: tính đến thời điểm này chỉ có ngân hàng số Timo phát hành dòng Thẻ tín dụng Timo Visa 0% phí giao dịch ngoại tệ. Điều đó có nghĩa là khi bạn thanh toán cho bất kỳ giao dịch mua nào ở nước ngoài, sẽ không phải trả thêm phí chuyển đổi nội tệ của bạn sang ngoại tệ.
làm thẻ tín dụng mastercard

Timo Visa miễn phí cho các giao dịch quốc tế

Tiện ích của thẻ mang lại

Chức năng cơ bản của làm thẻ tín dụng visa là ứng trước cho khách hàng một khoản tiền để mua sắm, sau đó khách hàng có thể thanh toán lâu dài. Trong đó có sự tiện lợi của thẻ tín dụng. Nhưng nếu các ngân hàng chỉ cạnh tranh với nhau bằng hạn mức, lãi suất mà vẫn chưa thực sự làm hài lòng khách hàng, thậm chí đua nhau tăng hạn mức, giảm lãi suất sẽ khiến thị trường tín dụng gặp rủi ro. bị làm phiền. Vì vậy, khách hàng cần một loại thẻ mang lại nhiều tiện ích hơn cho việc mua sắm hàng ngày.
Nhìn chung, các ngân hàng đang có xu hướng liên kết với các kênh mua hàng khác để phục vụ tốt hơn, trong đó có một số tiện ích hấp dẫn hiện nay:

 • Trả góp 0% khi mua bằng thẻ tín dụng. (Hiện nay, Lazada.vn, Nguyenkim.com đang đẩy mạnh phục vụ khách hàng mua sắm trực tuyến thông qua hình thức trả góp này. Nếu bạn là chủ thẻ HSBC hoặc Standard Chartered, bạn càng có nhiều cơ hội hơn với mức chiết khấu hấp dẫn…)
 • Giảm giá khi sử dụng các dịch vụ như cà phê, spa, chơi gôn, …

Mỗi chúng ta đều có những tiêu chí khác nhau để đánh giá và tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. 4 tiêu chí trên được thu thập từ ý kiến ​​của khách hàng về thẻ tín dụng mà họ muốn sử dụng. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình loại thẻ phù hợp nhất có thể.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Tài khoản internet banking Vietcombank bị Khóa, App bị lỗi. Cách mở lấy lại
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Tài khoản internet banking Vietcombank bị Khóa, App bị lỗi. Cách mở lấy lại. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
Not found image
Cập nhật Gửi Tiết Kiệm Online để trị thói quen chi tiền quá tay!
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi Tiết...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn Chuyển Tiền Online Miễn Phí với Timo
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Hướng dẫn...