Cập nhật 4 nỗi sợ sử dụng thẻ tín dụng và cách vượt qua

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết 4 nỗi sợ sử dụng thẻ tín dụng và cách vượt qua

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn đã bao giờ gặp một người có thói quen quẹt thẻ tín dụng hàng ngày nhưng lại chia sẻ rằng họ ngại sử dụng thẻ tín dụng vì nhiều lý do khác nhau? Những nỗi sợ hãi đó là gì? Nếu bạn tìm hiểu sâu, bạn sẽ thấy rằng hầu hết những nỗi sợ hãi đó đến từ việc sử dụng, không phải từ chính thẻ tín dụng. Hãy cùng Timo tìm hiểu những nỗi sợ hãi đó là gì và cách vượt qua chúng như thế nào nhé!

1. Sợ ảnh hưởng đến điểm tín dụng

Điểm tín dụng của bạn sẽ luôn thay đổi và được đánh giá thường xuyên. Vì vậy, đối với những người quan tâm đến điểm số này, họ luôn cẩn thận với từng giao dịch và hành động để không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình. Tuy nhiên, có một điều mà tất cả những ai đang sở hữu thẻ tín dụng cần nhớ rằng sử dụng thẻ tín dụng một cách có trách nhiệm là điều kiện tiên quyết để duy trì điểm tín dụng bền vững. Nếu bạn tiếp tục sử dụng hạn mức tối đa và trả chậm, thì dù điểm tín dụng của bạn có đáng sợ đến đâu, điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Vì vậy, để giữ cho điểm tín dụng của bạn vững chắc, hãy đảm bảo rằng bạn thanh toán đúng hạn.

2. Sợ quẹt thẻ “quá tay”

Nỗi sợ hãi này rất phổ biến và ảnh hưởng đến quyết định có hay không mở thẻ tín dụng Mastercard / Visa của nhiều khách hàng. Họ lo lắng khi cầm trong tay chiếc thẻ nhỏ gọn với hạn mức lớn mà không quan tâm đến số dư tài khoản như vậy sẽ không ngần ngại quẹt thẻ và tích lũy một khoản nợ lớn mỗi tháng.
Về bản chất, khoản nợ này hoàn toàn là kết quả của các quyết định chi tiêu của bạn. Do đó, để khoản nợ không vượt quá giới hạn, bạn hãy kiểm soát bản thân thật chặt chẽ. Có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng thẻ tín dụng nhiều nhất có thể. Biết được khả năng chi trả của mình và luôn kiểm soát bản thân sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi này.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

3. Sợ bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng

Nguy cơ bị chiếm đoạt tín dụng tinh vi luôn được cảnh báo ở mọi nơi. Kẻ trộm có nhiều cách để truy cập thông tin thẻ tín dụng như: qua internet, qua SMS, qua ATM, v.v.
Để chống lại điều này, các thẻ tín dụng ngày nay đều được gắn chip EMV giúp ngăn chặn gian lận thẻ và bảo vệ thông tin thẻ không bị lạm dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ thẻ tín dụng như ví của mình và chỉ thanh toán ở những nơi uy tín. Tìm hiểu thêm về hướng dẫn sử dụng thẻ an toàn tại đây.

4. Sợ bị mắc vào “bẫy” thẻ tín dụng

Nhiều người luôn nghĩ rằng thẻ tín dụng là một cách mà ngân hàng dùng để đẩy khách hàng vào tình trạng nợ nần và buộc họ phải “nuôi” khoản nợ đó. Trên thực tế, suy nghĩ này không chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng mà còn cho bất kỳ hình thức nợ ngân hàng nào khác.
Mặc dù thẻ tín dụng là sản phẩm do các ngân hàng tạo ra để bạn có thể sử dụng trước và trả tiền sau, nhưng nếu bạn tự đưa ra các quy tắc chi tiêu và tuân theo chúng, bạn sẽ không rơi vào bất kỳ “bẫy” nào. “bất kỳ. Hãy thanh toán đầy đủ đúng hạn và đừng yêu cầu tăng hạn mức tín dụng khi bạn thấy mình không đủ khả năng chi trả để không tạo ra một đống nợ cho mình.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Timo Mastercard rất dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng thẻ Timo Mastercard rất dễ dàng

Như bạn có thể thấy, nỗi lo về thẻ tín dụng có thể dễ dàng được loại bỏ với các kế hoạch sử dụng và chi tiêu hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thẻ Timo Mastercard tại đây.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 BÍ QUYẾT GIA TĂNG TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 5 BÍ...
Not found image
Cập nhật Có nên Làm Nhiều Thẻ ATM không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Có...
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển tiền khác...