Cập nhật 4 Ngân hàng thanh toán tiền điện online nhanh

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 4 Ngân hàng thanh toán tiền điện online nhanh

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Thanh toán hóa đơn trực tuyến không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi chúng ta tiếp cận gần hơn với những xu hướng mới của thế giới, việc trang bị những điều kiện cần thiết để phục vụ cuộc sống tốt đẹp hơn là điều vô cùng quan trọng. Trở lại việc thanh toán tiền điện trong sinh hoạt, hiện nay ngân hàng đã liên kết với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thu hộ tiền điện để hỗ trợ các hộ dân không phải đi xa. chỉ cần thanh toán tiền điện. Với, thanh toán tiền điện qua ngân hàng Nó cũng rất phổ biến. Hầu hết mọi ngân hàng đều có dịch vụ này thanh toán tiền điện trực tuyến cái này. Vì vậy, bài viết này chỉ chọn ra một số ngân hàng tiêu biểu đã quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Danh sách ngân hàng thanh toán tiền điện trực tuyến của bạn đây!

thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Thanh toán trực tuyến chỉ với máy tính hoặc điện thoại của bạn (Nguồn ảnh: Internet)

Ngân hàng Vietcombank

Là một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước, Vietcombank được hầu hết người tiêu dùng ưa chuộng bởi uy tín. Khách hàng có thể sử dụng VCB iBanking hoặc VCB Mobile Banking để thực hiện thanh toán hóa đơn trực tuyến chẳng hạn như tiền điện, tiền nước. Tùy thuộc vào công ty cung cấp điện cho hộ gia đình bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến. Trường hợp thanh toán tiền điện trực tuyến qua dịch vụ Internet Banking của Vietcombank thường chỉ áp dụng cho EVN Hồ Chí Minh, EVN Miền Trung và EVN Miền Bắc.

Ngân hàng Vietinbank

iPay là cổng thanh toán trực tuyến của ngân hàng Vietinbank, hiện đã có ứng dụng trên điện thoại di động. Với iPay, bạn hoàn toàn có thể giao dịch các hoạt động như chuyển khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến một cách hoàn toàn dễ dàng. Đặc biệt, Vietinbank iPay còn hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện nước hàng tháng trực tuyến mà không mất phí. Quá đơn giản phải không? Các công ty điện lực chấp nhận thanh toán trực tuyến bao gồm Công ty Điện lực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng BIDV

BIDV có hai hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến đó là BIDV Online và BIDV Smart Banking. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai phương thức thanh toán là thanh toán tự động và trả góp. Thông qua BIDV SmartBanking, bạn hoàn toàn có thể xem bảng sao kê hóa đơn hàng tháng của mình để theo dõi dễ dàng hơn. Và tất nhiên, BIDV hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch thanh toán hóa đơn. Nếu bạn đăng ký giao dịch tự động qua kênh trực tuyến, tất cả các công ty trong hệ thống EVN (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, miền Bắc, miền Trung, miền Nam) sẽ hỗ trợ bạn. Nếu thanh toán từng lần qua BIDV trực tuyến thì không có BIDV Hà Nội và Miền Nam. Riêng dịch vụ BIDV Smart Banking chỉ áp dụng cho EVN khu vực phía Nam.

Ngân hàng số Timo

So với 3 ngân hàng trên thì Timo là ngân hàng tương đối đặc biệt vì hoạt động hoàn toàn trực tuyến và không có quầy giao dịch. Ứng dụng VP Bank Timo trên điện thoại được coi là vũ khí đắt giá của ngân hàng này. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng Tài khoản chi tiêu của Timo. Ngay cả việc thanh toán tiền điện hàng tháng cũng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Timo còn hỗ trợ bạn thanh toán tiền điện trực tuyến trên website với thao tác tương tự như trên ứng dụng điện thoại. Rất đơn giản và thống nhất cho bạn.

thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Thanh toán trực tuyến tiện lợi với Timo

Ngoài ra, nhiều ngân hàng khác cũng đang cải thiện dịch vụ của mình. Trong tương lai, ngân hàng sẽ không chỉ là nơi giao dịch tiền mà còn giúp bạn quản lý dòng tiền tốt hơn, thuận tiện hơn. Công việc thanh toán tiền điện qua ngân hàng, đặc biệt thông qua Internet Banking và Mobile Banking sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Ghi Nợ từ A-Z
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Hướng dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Ghi...
【2021】 Phí Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Agribank Sang Ngân Hàng Khác
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Phí Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Agribank Sang Ngân Hàng Khác. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"]...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm trên điện thoại – Xu hướng mới cho người bận rộn
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết...