Cập nhật 4 Lý do thẻ tín dụng bị khóa mà bạn không ngờ tới

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 Lý do thẻ tín dụng bị khóa mà bạn không ngờ tới

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Sử dụng tín dụng rất tiện lợi nhưng cũng khiến bạn “chao đảo” khi bị khóa đột ngột mà không hiểu tại sao. Bạn đã thử tất cả những điều này chưa? Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa/ Mastercard nhưng vẫn không hoạt động? Vì các ngân hàng và tổ chức tín dụng có quyền phong tỏa thẻ tín dụng của bạn khi họ nghi ngờ bất cứ điều gì. Vì vậy, nếu thẻ của bạn hiện đang bị khóa thì có thể là do những nguyên nhân sau!

Bạn ngừng sử dụng thẻ tín dụng của mình trong một thời gian dài

Các nhà cung cấp thẻ tín dụng thường không cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu bạn không sử dụng thẻ này trong một vài tháng. Thông thường các ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một Phí hàng năm để đảm bảo rằng bạn muốn bảo trì thẻ và có nhu cầu sử dụng. Để chắc chắn, nếu bạn vẫn chưa có nhu cầu sử dụng thì chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng thanh toán đều đặn 2 tháng 1 lần để thẻ luôn hoạt động.

Lý do thẻ tín dụng bị chặn (Nguồn Internet)

Lý do thẻ tín dụng bị chặn (Nguồn Internet)

Bạn không trả hết nợ thẻ tín dụng của mình

Khi bạn ký một thỏa thuận thẻ tín dụng, bạn sẽ phải đồng ý về số tiền tối thiểu để trả cho mỗi kỳ hạn. Nếu bạn đã quá hạn từ 60-90 ngày và trước đó có tiền sử nhiều lần chậm thanh toán, rất có thể ngân hàng hoặc tổ chức tài chính của bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ khả năng thanh toán của bạn. Họ sẽ khóa thẻ ngay lập tức và chỉ mở lại khi bạn thanh toán đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thanh toán, thẻ tín dụng của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn sau 6 tháng không thanh toán.

Các tổ chức tài chính ngừng cung cấp thẻ tín dụng

Tại Việt Nam, ngoài các ngân hàng, chỉ có một số tổ chức tài chính khác cung cấp thẻ tín dụng như FE Credit, Home Credit,… Đôi khi, các tổ chức tín dụng thường cập nhật và đánh giá sản phẩm của họ. để phù hợp nhất với thị trường. Từ đó, họ sẽ bỏ qua những sản phẩm cũ, lỗi thời hoặc không được ưa chuộng. Nếu các tổ chức tài chính này đánh rơi thẻ tín dụng hiện tại của bạn, họ sẽ thông báo trước cho bạn và cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế thích hợp. Bạn có thể đổi sang thẻ khác tùy theo sự lựa chọn được đưa ra.

Ngân hàng đã đóng cửa

Đặc biệt là hiện nay, Nhà nước đang siết chặt việc loại bỏ các tổ chức tài chính nhỏ và để lại thị trường với các ngân hàng và tổ chức lớn và uy tín. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng của một ngân hàng, khi thẻ này ngừng hoạt động, tín dụng cũng bị khóa. Lúc này, bạn chỉ cần đăng ký thẻ mới tại ngân hàng khác.
Nếu bất ngờ bị khóa thẻ, rất có thể bạn sẽ rơi vào 4 trường hợp trên. Đừng quá lo lắng vì nếu ngân hàng hoặc tổ chức tài chính chưa đóng cửa, bạn có thể lấy lại tài khoản của mình một cách dễ dàng. Hãy liên hệ ngay với đơn vị phát hành tín dụng cho bạn và tìm hiểu lý do tại sao. Thẻ tín dụng bị khóa Nó có thể gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì việc sử dụng thẻ của bạn và tạo một lịch sử tín dụng tốt!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ứng dụng Timo là gì? Có thể tải ở đâu?
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Có thể sử dụng quá số tiền trong thẻ ghi nợ không?
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Có thể sử...
Not found image
Cập nhật Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín dụng(Credit) khi đi du lịch dịp năm mới?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mang thẻ ghi nợ(Debit) hay thẻ tín...