Cập nhật 4 Lợi Ích của Thẻ Tín Dụng Visa trong cuộc sống

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 4 Lợi Ích của Thẻ Tín Dụng Visa trong cuộc sống

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ngày càng chứng tỏ được vai trò không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với thẻ tín dụng Visa nói riêng hay các loại thẻ khác nói chung như Visa, JCB, American Express. Với 4 lợi ích tuyệt vời sau đây, bạn không thể không muốn trang bị cho mình một chiếc thẻ tín dụng ưng ý.

Giúp bạn linh hoạt hơn trong chi tiêu cá nhân của mình

Một trong những lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng Visa là sự tiện lợi trong thanh toán. Thẻ tín dụng đóng vai trò như một nguồn tiền dự phòng giúp bạn thanh toán hóa đơn và mua trả góp những vật dụng cần thiết. Việc mua sắm hàng ngày của bạn không còn phụ thuộc quá nhiều vào lượng tiền mặt đang giữ hay số dư còn lại trong thẻ thanh toán quốc tế. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động được các khoản phát sinh trong tháng mà không cần phải chạy vạy kiếm tiền ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nếu là khách hàng thân thiết của một số trang mua sắm trực tuyến, chắc chắn bạn sẽ nắm bắt ngay cơ hội mua hàng với giá cực rẻ, cực sốc với chiếc thẻ tín dụng trong tay. Các ngân hàng luôn có chính sách hỗ trợ Thẻ tín dụng Visa hoặc thẻ tín dụng Visa để chi tiêu trong nước. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về ngân hàng uy tín làm thẻ.

Thẻ tín dụng là chỗ dựa tài chính vững chắc để bạn đi du lịch khắp nơi trên thế giới

Tâm lý của chúng ta khi đi du lịch nước ngoài là làm sao để cân đối tài chính hiệu quả khi sử dụng ở nước ngoài. Một trong những cách giúp chuyến đi của bạn an toàn hơn là trang bị cho mình một hoặc hai thẻ tín dụng của hai ngân hàng khác nhau. Một số ngân hàng rất tâm lý khi nắm bắt được nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Visa của khách hàng khi đi du lịch nước ngoài mà tung ra các gói ưu đãi khác nhau. Ngoài ra, các ngân hàng quốc tế lớn đều có các dòng thẻ tín dụng với hạn mức cực cao, còn có các chương trình tích lũy dặm bay đổi thành vé máy bay miễn phí, miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại sân bay, …. (hiện tại là HSBC, ANZ , CitiBank đang thực hiện rất tốt chương trình này). Với thẻ tín dụng Visa trong tay, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tài chính của mình trong mỗi chuyến du lịch, công tác nước ngoài.

lợi ích của thẻ mastercard

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ thúc đẩy động lực làm việc của bạn nhiều hơn

Tóm lại: chính nợ nần là động lực thúc đẩy bạn ngày càng làm việc chăm chỉ hơn. Mỗi khi bạn nghĩ đến các khoản phí và lãi phải trả cho thẻ tín dụng hàng tháng, bạn ngay lập tức có động lực làm việc. Bởi vì khi bạn làm việc, tạo thu nhập và thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng đúng hạn, ngân hàng sẽ coi bạn là người có tín nhiệm tốt và do đó điểm tín dụng của bạn sẽ tăng lên. cao hơn. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay vốn ngân hàng sau này. Chưa kể, nếu sao kê lương của bạn có dấu hiệu cải thiện, ngân hàng sẽ không ngần ngại tăng hạn mức vay cho bạn. Bạn luôn ngưỡng mộ người Mỹ vì sự chăm chỉ của họ, nhưng bạn không biết rằng họ đã phải làm việc chăm chỉ và chăm chỉ để trả hết thẻ tín dụng của mình.

Sử dụng thẻ tín dụng Visa giúp bạn tiến gần hơn một bước đến xu hướng tiền tệ thế giới.

Mặc dù tiền mặt vẫn có giá trị lớn trong lưu thông ngày nay, nhưng nó đang bị đe dọa bởi thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Trên thực tế, mang theo quá nhiều tiền mặt không hẳn là điều tốt. Vì bản thân tiền mặt không sinh lời, tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị thất thoát, hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết. Đó là lý do tại sao Thẻ tín dụng Visa như một công cụ tài chính tuyệt vời có giá trị lớn trong lưu thông. Thế giới đang dần chuyển từ thẻ tín dụng sang thanh toán bằng tiền mã hóa, vậy tại sao không bắt kịp xu hướng chung của thế giới?

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phân biệt tiết kiệm kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Phân biệt...
Not found image
Cập nhật Điều khoản & Điều kiện Chương trình Khuyến mại "THÊM BẠN THÊM YÊU THƯƠNG"
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều khoản...
Not found image
Cập nhật Cách dùng thẻ tín dụng thông minh – Người dùng nói gì?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cách dùng thẻ tín dụng thông minh...