Cập nhật 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tại nạn của Sun Life

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tại nạn của Sun Life

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Trong cuộc sống luôn tồn tại những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Ở Việt Nam, rủi ro lớn nhất luôn là tai nạn giao thông. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần quá lo lắng nếu đã có sự chủ động trong kế hoạch đề phòng thất thoát. Đến Chủ thẻ Timo, kế hoạch dự phòng lý tưởng là sản phẩm bảo hiểm tai nạn sau đó cuộc sống rực rỡ được mang đến để giúp bạn sẵn sàng bảo vệ bản thân và gia đình.

1. Thông tin gói bảo hiểm tai nạn Sun Life cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life dành riêng cho khách hàng của Timo là bảo hiểm với phạm vi bảo hiểm toàn cầu, giúp bạn an tâm mọi lúc mọi nơi. Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ được bảo vệ 24/7 trước những rủi ro ngẫu nhiên hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Chỉ cần bỏ ra chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày, bạn đã được mua bảo hiểm lên đến 600 triệu đồng và hỗ trợ viện phí do tai nạn. Đặc biệt, mọi thủ tục đăng ký và đóng bảo hiểm đều được thực hiện trực tuyến với các bước vô cùng đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

2. Điều kiện

Là một sản phẩm bảo vệ bạn khỏi rủi ro, bảo hiểm tai nạn cuộc sống rực rỡ mở cho mọi cá nhân trong độ tuổi từ 18 đến 60. Chỉ cần bạn là công dân cư trú tại Việt Nam, khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ trong vòng 1 năm kể từ ngày mua bảo hiểm.

bảo hiểm tai nạn

Mặt khác, điều kiện tham gia bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn đồng hành bạn phải có tài khoản Timo. Vì gói bảo hiểm này được đăng ký thông qua dịch vụ bảo hiểm trực tuyến trên ứng dụng hoặc trang web của Timo.

3. Mức giá

Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm tai nạn cuộc sống rực rỡ được chia thành 3 gói với 3 mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn dựa trên mục đích và điều kiện kinh tế.

Bưu kiện bảo hiểm tai nạn có mức phí rẻ nhất là Gói tiết kiệm. Chỉ 150.000đ, khách hàng sẽ được bảo vệ 24/7 trong vòng 1 năm. Khi không may xảy ra tai nạn, bạn sẽ được chi trả tới 200 triệu đồng khi bị tai nạn theo Bảo hiểm tử vong, tai nạn xe máy.

Gói tiêu chuẩn: Khách hàng chỉ mất 300.000 đồng trong 1 năm trong khi mức chi trả lên đến 400 triệu đồng. Đây là gói phù hợp nhất với đa số khách hàng muốn trang bị phương án dự phòng cho những trường hợp mất mát do tai nạn vì chi phí trung bình và lợi ích cao.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của một số khách hàng, bảo hiểm tai nạn Sun Life cũng cung cấp Gói cao cấp với chi phí 450.000đ / 1 năm và chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 600 triệu đồng. Gói Cao cấp của Sun Life sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng ở bất kỳ đâu trên phạm vi toàn cầu.

4. Làm thế nào để sở hữu

Nếu bạn đã là thành viên của Timo, bạn chỉ cần đăng nhập Ứng dụng ngân hàng số Timo số hoặc website Timo, bạn có thể chọn mua bảo hiểm với tùy chọn 3 gói kể trên. Đặc biệt, nhờ mọi thủ tục và thao tác đều được thực hiện trực tuyến rất nhanh chóng nên gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt ngay cho khách hàng.

bảo hiểm tai nạn

Tại phần Bảo hiểm trực tuyến trong ứng dụng Timo, bạn cần đăng ký thông tin cá nhân, chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu và thanh toán trực tuyến thì gói bảo hiểm tai nạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm tai nạn trên trang web của Timo là https://my.timo.vn/. Với một vài bước đơn giản và một chi phí nhỏ, bạn sẽ luôn yên tâm được bảo vệ mọi lúc.

Có cùng chức năng và mục đích đối với cuộc sống con người như các loại hình bảo hiểm khác, bảo hiểm tai nạn là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân muốn trang bị hỗ trợ bảo vệ cho mình. Sử dụng bảo hiểm là cách đơn giản nhất để tăng độ an toàn và phòng tránh những rủi ro không mong muốn do tai nạn cho bản thân và gia đình.

Timo

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND / ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có nên tin tưởng vào dịch vụ của ngân hàng số Timo?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Có...
Not found image
Cập nhật Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng chính xác và đơn giản nhất
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cách...
Not found image
Cập nhật Timo tặng quà bất ngờ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...