Cập nhật 4 cách xét duyệt mở thẻ tín dụng Visa/MasterCard kiểu mới

Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 4 cách xét duyệt mở thẻ tín dụng Visa/MasterCard kiểu mới

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hầu hết các ngân hàng đều có điều kiện chứng minh thu nhập để chấp nhận thẻ tín dụng Visa cho khách hàng. Điều kiện này không phải ai cũng đáp ứng được vì đặc điểm thu nhập tài chính của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, để tăng lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Visa, nhiều ngân hàng đã bắt đầu ban hành các chính sách hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng linh hoạt hơn. Một trong những chính sách về cách phê duyệt và mở thẻ tín dụng là Thẻ visa không cần chứng minh thu nhập.

Mở sổ tiết kiệm có thời hạn trên 1 năm

Thực tế, nhiều ngân hàng vẫn nhận sổ tiết kiệm trên 3 tháng với số dư duy trì chỉ khoảng 20 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều sổ tiết kiệm có thời hạn trên 1 năm và đáp ứng hạn mức theo quy định của ngân hàng mở thẻ thì bạn sẽ dễ dàng phát hành thẻ Visa hơn. Ngân hàng tính trường hợp này là sử dụng tài sản thế chấp. Hạn mức của thẻ tín dụng này phụ thuộc vào số lượng của sổ tiết kiệm, thường là khoảng 80% giá trị của sổ tiết kiệm.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn ổn định từ một năm trở lên, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ Visa của Ngân hàng. Các ngân hàng sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm này làm tài sản thế chấp để phát hành thẻ cho bạn. Vì giá trị của một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khá lớn và thời hạn thường trên 5 năm. Đây cũng được coi là tài sản thế chấp của bạn.

Mở thẻ tín dụng phụ từ thẻ chính

Chủ thẻ chính có thể mở thẻ phụ cho bạn nên nếu gia đình hoặc người thân của bạn có thẻ Visa thì họ có thể mở thẻ Visa cho bạn. Thẻ phụ cũng có chức năng tương tự như thẻ chính về quyền lợi thanh toán cũng như đặc quyền ưu đãi. Tuy nhiên, làm thế nào để thuyết phục chủ thẻ chính chấp nhận thẻ phụ cho bạn là điều tiên quyết. Phương pháp này phù hợp với học sinh. Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ phụ dễ dàng từ thẻ chính của phụ huynh.

làm thẻ master card không cần chứng minh thu nhập

Thẻ phụ cũng tiện lợi như thẻ chính (Nguồn: Internet)

Nhận lương hoặc giao dịch thường xuyên bằng tài khoản ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ

Bằng cách này, ngân hàng số Timo còn hỗ trợ khách hàng thêm một điều kiện dễ dàng, đó là xem lại lịch sử sử dụng. Đã tiêu tài khoản Timo. Cụ thể, Timo sẽ dựa trên số dư tài khoản bình quân Tài khoản chi tiêuLưu Mục tiêu trong vòng 3 tháng gần đây. Nếu số dư của bạn trên 2 triệu đồng, duy trì đều đặn hàng tháng thì bạn sẽ được ưu đãi. Để thực hiện, bạn có thể chọn nhận lương hoặc giao dịch bằng tài khoản Timo để dòng tiền đều đặn và dễ quản lý. Trong từng trường hợp sẽ có những điều khoản và điều kiện riêng do Timo quy định để phù hợp nhất với việc phát hành thẻ.
Với những cách trên, tuy không cần chứng minh thu nhập nhưng bạn vẫn cần chứng minh khả năng tài chính của mình. Điều này cũng dễ hiểu vì ngân hàng cần đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán các khoản nợ. Hãy lựa chọn cho mình cách thức hợp lý nhất và sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng như mong muốn với những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bạn có thể làm gì tại Timo Hangout?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Bạn...
Not found image
Cập nhật Nhân viên văn phòng cần chuẩn bị gì cho thủ tục vay ngân hàng qua lương
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nhân viên văn...
Not found image
Cập nhật Top trường Đại Học mắc nhất & cách tiết kiệm
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Top trường Đại Học mắc nhất...