Cập nhật 4 cách xem lịch sử chuyển tiền trên điện thoại và website tiện lợi

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 4 cách xem lịch sử chuyển tiền trên điện thoại và website tiện lợi

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bạn thực hiện nhiều lần chuyển tiền hàng tháng và muốn xem lại nhanh lịch sử để quản lý chi tiêu tốt hơn. Theo dõi bài viết dưới đây, Timo sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách xem lịch sử chuyển tiền nhanh chóng trên điện thoại và website. Xem ngay!

Xem thêm: 4 cách để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Cách xem lịch sử chuyển tiền bằng Mobile Banking

Đây là một trong những cách nhanh nhất để xem lại lịch sử chuyển tiền. Bạn chỉ cần điện thoại đăng nhập ứng dụng là có thể xem lại lịch sử mọi lúc mọi nơi.

Riêng với ứng dụng Timo, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Ngân hàng số Timo.
 • Bước 2: Để xem các giao dịch trong 5 ngày gần nhất, bạn bấm vào nút “Chuông thông báo” ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 3: Để xem tất cả các giao dịch và tài khoản trên màn hình chính, bấm vào Spend Account, tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị tại đây.
Cách xem lịch sử chuyển tiền bằng Mobile Banking
Cách xem lịch sử chuyển tiền ngay trên ứng dụng Timo

Hiện tại, Timo cho phép khách hàng tra cứu tất cả các giao dịch không giới hạn số lượng. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu các giao dịch từ 1, 3 năm trước, trong khi một số ngân hàng khác chỉ cho phép tối đa 3 tháng hoặc 1 năm.

Bên cạnh đó, Timo còn có tính năng xem lịch sử giao dịch của từng người một. Tức là bạn được phép chọn một người bất kỳ trong danh sách giao dịch, sau đó bấm vào để có thể xem tất cả các giao dịch giữa bạn và người đó.

Cụ thể hơn, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Để xem toàn bộ lịch sử chuyển tiền giữa bạn và ai đó, tại màn hình chính, bạn nhấn vào biểu tượng “3 người” ở cuối màn hình.
 • Bước 2: Chọn tên người bạn muốn xem lịch sử giao dịch trong danh sách người nhận hoặc chọn biểu tượng kính lúp và nhập tên người đó.
 • Bước 3: Cuối màn hình, nhấn vào “history”, toàn bộ lịch sử giao dịch giữa bạn và người đó sẽ hiển thị tại đây.
Cách xem lịch sử chuyển tiền ngay trên Timo. ứng dụng
Xem lịch sử giao dịch qua ứng dụng Timo không giới hạn

Với tính năng này, bạn không cần phải xem lại toàn bộ lịch sử giao dịch mà cũng có thể dễ dàng kiểm tra xem mình đã chuyển tiền cho người đó chưa hay người đó đã thanh toán cho bạn. Đây là một trong những tính năng vô cùng mới và hữu ích của Timo. Đặc biệt đối với những bạn thường xuyên phải chuyển tiền thì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tra cứu lịch sử giao dịch.

Timo cho phép bạn xem từng giao dịch một

>> Tải ngay ứng dụng Ngân hàng số Timo tại đây!

Cách xem lịch sử chuyển tiền bằng Internet Banking

Việc kiểm tra lịch sử chuyển tiền bằng Internet banking của các ngân hàng khá đơn giản. Bạn có thể theo dõi một ví dụ cụ thể về cách xem lịch sử giao dịch Vietcombank bằng Internet Banking dưới đây.

Các bước kiểm tra lịch sử giao dịch qua website của Vietcombank như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Vietcombank và chọn mục ngân hàng VCB Digibank dành cho khách hàng cá nhân.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Tại mục Tài khoản thanh toán, bạn chọn biểu tượng mũi tên.
 • Bước 4: Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy phần Lịch sử giao dịch tài khoản.
 • Bước 5: Bạn chọn thời gian muốn xem bao gồm 7 ngày và 30 ngày gần nhất. Hoặc bạn có thể chọn mục thời gian khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tìm kiếm lịch sử giao dịch trong 90 ngày, và thời gian tối đa được phép tìm kiếm là trong vòng 1 năm.
Cách xem lịch sử giao dịch với Internet Banking Vietcombank
Xem lịch sử giao dịch của Vietcombank trên cổng Internet Banking

Xem lịch sử giao dịch bằng SMS Banking

Bằng cách này, bạn có thể tự mình kiểm tra giao dịch một cách đơn giản qua tin nhắn văn bản từ điện thoại của mình mà không cần phải vào ứng dụng. Điều kiện là bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng trước đó bằng số điện thoại của chính chủ. Bạn chỉ cần truy cập vào phần tin nhắn trên điện thoại, sau đó tìm tên ngân hàng, mọi giao dịch cả nhận tiền và trừ tiền đều hiển thị tại đây.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mà không cần đến Internet. Tuy nhiên, để duy trì dịch vụ này, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng, thường là 11.000đ / tháng. Một hạn chế khác của hình thức này là độ dài của thư sẽ bị giới hạn nên trong một số trường hợp, tên người gửi sẽ không được hiển thị đầy đủ.

Xem lịch sử giao dịch bằng SMS Banking
Bạn có thể xem lịch sử giao dịch dễ dàng bằng SMS Banking

Cách tra cứu lịch sử chuyển tiền tại quầy

Nếu không đăng ký dịch vụ E-Banking hoặc cần giấy tờ chứng minh thu nhập, bạn sẽ phải trực tiếp đến quầy giao dịch để sao kê.

Để lập bảng sao kê tài khoản, bạn sẽ cần các thủ tục sau:

 • Bước 1: Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết, đến quầy yêu cầu nhân viên sao kê tài khoản.
 • Bước 2: Sau đó bạn cần xuất trình CMND / CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cùng với thẻ ATM của ngân hàng. Bạn sẽ được cung cấp một mẫu yêu cầu sao kê, bạn phải điền đầy đủ thông tin.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trả lại cho bạn bản sao kê đầy đủ theo yêu cầu bằng văn bản của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ phải mất thời gian đến ngân hàng, ngoài ra còn phải trả một khoản phí ngân hàng bắt buộc cho bản sao kê.

Như vậy, trong bài viết này, Timo đã giới thiệu đến các bạn 4 cách đơn giản và nhanh chóng để xem lịch sử chuyển tiền trên điện thoại và website. Với ứng dụng Timo, ngoài việc có thể xem lại toàn bộ lịch sử giao dịch không giới hạn, bạn còn có thể xem lịch sử giữa bạn và bất kỳ người nào trong danh sách giao dịch.

Ngoài ra, Timo luôn mang đến những trải nghiệm và dịch vụ ưu đãi khác cho khách hàng như miễn phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, miễn phí rút tiền tại ATM trong hệ thống NAPAS, mở sổ tiết kiệm online lãi suất. Lãi suất cạnh tranh lên đến 6,4% / năm, ngoài ra bạn còn có thể đầu tư vào quỹ mở VinaCapital trực tiếp trên ứng dụng Timo đơn giản và nhanh chóng, …

Tải xuống ứng dụng Ngân hàng số Timo trên App Store hoặc Google Play để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí trong vài phút với công nghệ nhận dạng eKYC. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM vật lý đến tận nhà trên toàn quốc miễn phí.

Tải xuống ứng dụng tại Google Play

Tải xuống ứng dụng tại App Store

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Timo là ngân hàng gì? Được bảo đảm bởi ngân hàng nào?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Timo là ngân...
Not found image
Cập nhật Các Gói gửi tiết kiệm ngân hàng & Cách gửi tiết kiệm có lợi nhất
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các Gói gửi tiết kiệm ngân hàng &...
Not found image
Cập nhật 7 ƯU ĐIỂM VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP CỦA CÔNG TY KHỞI NGHIỆP
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 7 ƯU...