Cập nhật 4 Cách Thanh Toán Tiền Nước Online siêu đơn giản

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 Cách Thanh Toán Tiền Nước Online siêu đơn giản

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại bằng nhiều hình thức khác nhau mà không cần dùng đến tiền mặt. Do đó, các dịch vụ thanh toán tiền nước trực tuyến ra đời nhằm hỗ trợ người tiêu dùng giải quyết dễ dàng hóa đơn tiền nước hàng tháng.
Để thanh toán hóa đơn nước trực tuyến, bạn cần có thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ tín dụng Mastercard, có số dư trong tài khoản và đặc biệt là phải biết sử dụng thành thạo internet. Việt Nam có tỷ lệ người dân sử dụng internet lên tới hơn 30% tổng dân số, chủ yếu là dân văn phòng. Vì vậy, hình thức thanh toán này phù hợp với những đối tượng là nhân viên văn phòng thường xuyên sử dụng máy tính.

Có những phương thức thanh toán trực tuyến nào?

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng chỉ cần chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty cấp thoát nước. Thông tin giao dịch cần bao gồm tên hộ, địa chỉ và một số thông tin cần thiết khác.
 • Thanh toán qua dịch vụ của các nhà mạng viễn thông: Nhà mạng Viettel có dịch vụ thanh toán trực tuyến bankplus.com.vn tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán cước hòa mạng, hóa đơn điện nước. Dù sử dụng thẻ ngân hàng nào thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bankplus này của Viettel.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Hình thức này cũng tương đối phổ biến hiện nay. Có hai loại ví điện tử được khách hàng ưa chuộng là ví Momo và ví Payoo. Họ không chỉ hỗ trợ thanh toán tiền nước trực tuyến, hóa đơn điện trực tuyến mà còn hỗ trợ mua hàng trực tuyến tại các trang bán hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi.
 • Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử: Với ngân hàng điện tử, bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ, chuyển tiền qua ứng dụng hoặc trang web một cách nhanh chóng và tất nhiên là cả dịch vụ. thanh toán tiền nước trực tuyến Timo cũng cực kỳ nhanh chóng. Hiện tại, Ngân hàng số Timo (thuộc VP Bank) đang kinh doanh rất tốt. Thông qua ứng dụng được cài đặt trực tiếp trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi.
Thanh toán tiền nước trực tuyến dễ dàng nhưng cũng rất an toàn với mã OTP

Thanh toán tiền nước trực tuyến dễ dàng nhưng cũng rất an toàn với mã OTP

Ưu điểm của dịch vụ thanh toán tiền nước trực tuyến

Tận dụng sự tiện lợi từ internet, người dùng lựa chọn giải pháp thanh toán tiền nước trực tuyến Đó là bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

 • Tiết kiệm thời gian so với các phương thức thanh toán truyền thống. Rõ ràng, việc chạy tới lui ngân hàng chỉ để thanh toán tiền nước khó hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.
 • Linh hoạt hơn về thanh toán. Bạn có thể thu nhiều hóa đơn khác nhau để thanh toán cùng một lúc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần phụ thuộc vào giờ hành chính của các đại lý thu tiền trực tiếp nữa.
 • Giúp bạn giảm nắm giữ tiền mặt mặt đối mặt. Rõ ràng việc giữ quá nhiều tiền mặt sẽ khiến bạn khó kiểm soát dòng tiền từ các tài khoản ngân hàng của mình. Tốt nhất bạn nên biến chúng thành giao dịch không dùng tiền mặt để tiện theo dõi lịch sử giao dịch của mình.
 • Đặc biệt, thanh toán tiền nước trực tuyến thông qua ngân hàng sẽ xua tan nỗi lo gián đoạn dịch vụ khi không thu phí hàng tháng.

Công nghệ ngày càng phát triển theo hướng giúp cho cuộc sống của con người ngày càng trở nên tiện lợi hơn. Những hình thức này sẽ giúp bạn linh hoạt thanh toán tiền nước trực tuyến Mọi lúc mọi nơi. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy làm quen với những hình thức này và tạo thói quen để trở thành những công dân thế hệ mới chính thống!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Doanh nghiệp Việt trước thềm hiệp định TPP
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Doanh nghiệp Việt trước thềm hiệp định...
Not found image
Cập nhật Quỹ đầu tư mở là gì? 5 ưu thế vượt trội của quỹ đầu tư mở
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Quỹ đầu...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO CÙNG LIVWELL
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...