Cập nhật 3 Ứng dụng quản lý tài chính được người Việt ưu chuộng

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 3 Ứng dụng quản lý tài chính được người Việt ưu chuộng

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hiện nay, để có thể hỗ trợ mỗi cá nhân tự quản lý tiền của mình thì có rất nhiều công cụ hỗ trợ. Một trong những công cụ đó là các ứng dụng quản lý tài chính. Với việc cài đặt ứng dụng tài chính cho phép bạn kiểm soát hiệu quả dòng tiền của mình.
Các ứng dụng tài chính được nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng hiện nay là:

1. Misa. ứng dụng quản lý tài chính

Ứng dụng quản lý tài chính Misa hay còn gọi là sổ thu chi Misa. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi nhận các khoản thu chi và lập các báo cáo định kỳ. Giao diện được đánh giá là đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể cài đặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS.
Về chức năng, với 4 chức năng chính là Ghi sổ, Tài khoản, Báo cáo và Cài đặt. Mỗi chức năng đều cho phép người dùng thao tác một cách dễ dàng. Người dùng có thể ghi lại các mục như thu nhập hay chi tiêu mỗi ngày, vào tài khoản nào, chi tiêu vào tài khoản nào, thanh toán các hóa đơn nào (như thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại), được thanh toán tài khoản… Ứng dụng tự tổng hợp và cung cấp biểu đồ đánh giá để người dùng cá nhân có thể kết luận việc quản lý tài chính của mình từ đó có những điều chỉnh hợp lý.
 

2. Người Yêu Tiền. ứng dụng quản lý tài chính

Đây cũng là một trong những ứng dụng quản lý tài chính được nhiều người dùng và đánh giá tốt. Với ứng dụng Money Lover bạn cũng có thể cài đặt cho 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay. Ứng dụng được sử dụng trên phạm vi toàn cầu vì chức năng quản lý tài chính hiệu quả. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý hiệu quả dòng tiền với các mục như thu chi tài chính hàng ngày, quản lý tài khoản, quản lý tiết kiệm,… Đặc biệt, ứng dụng có chức năng chi tiêu theo ngân hàng. sách đã chọn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn ngân sách chi tiêu để kiểm soát thói quen tài chính của mình. Khi gần hết ngân sách, ứng dụng sẽ thông báo để bạn thực hiện động thái tiếp theo cho phù hợp.

3. Timo. ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số

Đây là một ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số với đầy đủ tính năng cho phép bạn quản lý dòng tiền của mình giống như các ứng dụng quản lý tài chính chuyên dụng. Với ứng dụng Timo, mỗi tháng bạn có thể tạo ngân sách của riêng mình và chi tiêu trong phạm vi ngân sách đó. Tất cả chi tiêu của bạn trong Thẻ Timo được ghi lại và theo dõi thời gian thực. Ngoài ra, Timo cũng gợi ý bạn nên “bỏ heo đất” thường xuyên với tính năng lưu Timo Mục tiêu Lưu. Khi con heo đất đầy, bạn có thể tiết kiệm dài hạn với lãi suất cạnh tranh và bắt đầu nhận được “quả thơm” từ việc quản lý tài chính chặt chẽ.
Hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 50.000 lượt tải xuống. Còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa thử, hãy đăng ký ngay và dùng thử Ứng dụng ngân hàng số Timo đúng!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Lịch nghỉ Tết 2018 của Timo và lưu ý giao dịch dịp Lễ
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lịch nghỉ...
Not found image
Cập nhật Mở tài khoản ngân hàng online thật dễ dàng với eKYC
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Mở tài...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán là gì? Tổng quan đặc điểm và vai trò
Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Thị...