Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Thay vì loay hoay đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra, tại sao bạn không chủ động chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng để an tâm tận hưởng cuộc sống? Dưới đây là 3 lý do bạn nên cân nhắc trước khi quyết định rằng việc mua bảo hiểm tai nạn ở Việt Nam là không cần thiết.

1. Bỏ tiền ra để mua “sự an tâm”

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Riêng 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch vừa qua, cả nước xảy ra 147 vụ TNGT đường bộ, đường sắt, làm chết 110 người, bị thương 61 người. Thống kê chưa kể những vụ tai nạn thảm khốc ở Long An, đèo Hải Vân rúng động dư luận khiến nhiều người bất an, lo lắng.

Bảo hiểm vốn dĩ là một khoản dự phòng lâu dài, nhưng sở hữu gói bảo hiểm tai nạn đồng nghĩa với việc mang đến một sự “an tâm”. Ngoài vấn đề an toàn giao thông, tình trạng mất trật tự, bạo lực mất kiểm soát cũng đã trở thành cụm từ “quen thuộc” được nhắc đến trên các phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí ngay cả thời điểm hiện tại. bên cạnh nơi bạn sống. Bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình bớt lo lắng, hoang mang trước những thông tin tiêu cực, bất ổn xã hội vì ít ra, bạn đã có được sự chủ động trong kế hoạch đề phòng rủi ro.

Mua bảo hiểm để có cuộc sống an toàn hơn

2. Giảm gánh nặng tài chính khi đối mặt với các tình huống bất ngờ

Ngoài những tổn thương về thể chất và tinh thần sau vụ tai nạn, người thân và bản thân nạn nhân chắc chắn sẽ phải gánh một khoản chi phí lớn cho việc điều trị, khám chữa bệnh cùng với chi phí sinh hoạt hàng ngày nếu tai nạn xảy ra. trường hợp nạn nhân là trụ cột của gia đình. Trong trường hợp xấu nhất, người được bảo hiểm tử vong, số tiền bảo hiểm sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính và tạm thời cân bằng lại cuộc sống bấp bênh trong giai đoạn khó khăn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và nhu cầu mua bảo hiểm tai nạn, nhiều sản phẩm đã ra đời trở thành điểm tựa tài chính bảo vệ gia đình trước những rủi ro không lường trước được. Điển hình là sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sunlife với mức bảo hiểm lên đến 600 triệu cho tai nạn xe máy và hỗ trợ viện phí lên đến 300.000 đồng / ngày.

Cước phí chỉ từ 450đ – 1300đ / ngày – Đăng ký online, kích hoạt ngay

3. Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế không đủ.

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe do Nhà nước tổ chức. Vì vậy, việc khám chữa bệnh của người tham gia BHYT chỉ được thực hiện trong giờ hành chính tại các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước. Đồng thời, BHYT chỉ thanh toán các dịch vụ chung và việc sử dụng thuốc, phác đồ điều trị có trong danh mục bảo hiểm, tức là người bệnh vẫn phải tự chi trả chi phí điều trị. được đưa vào danh sách bảo hiểm trong quá trình điều trị. Bảo hiểm y tế là loại bảo hiểm cơ bản và cần thiết đối với tất cả mọi người, tuy nhiên vẫn chưa đủ bởi những hạn chế nhất định nêu trên.

Vì vậy, việc trang bị thêm bảo hiểm tai nạn sẽ góp phần khắc phục những hạn chế trên, giảm thiểu rủi ro và mang đến cho bạn sự an tâm. Bảo hiểm tai nạn có thể giúp bạn thanh toán các chi phí không được bảo hiểm y tế chi trả đầy đủ. Trong trường hợp người được bảo hiểm mất mạng thì toàn bộ số tiền vẫn được trả lại cho những người có liên quan hoặc người thụ hưởng.

Đăng ký bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng và đơn giản với Timo

Hiện nay, các gói bảo hiểm tai nạn trên thị trường đến tay người tiêu dùng rất đa dạng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, chi phí hợp lý. Nếu sở hữu thẻ Timo, bạn có thể đăng ký bảo hiểm tai nạn Sunlife trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số Timo chỉ với vài thao tác cơ bản.

Khám phá những lợi ích của ngân hàng số Timo và cải thiện cuộc sống của bạn!

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 đồng / ngày
  Trả tiền tử tuất lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Chi tiết từng loại thẻ ngân hàng Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Chi tiết từng loại thẻ ngân hàng Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
Not found image
Cập nhật Đăng ký bảo hiểm nhân thọ trực tiếp qua ứng dụng Timo
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Đăng ký bảo...
Not found image
Cập nhật Mua hàng online bằng thẻ Timo Mastercard như thế nào
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Mua hàng online bằng thẻ Timo...