Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Thay vì loay hoay đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra, tại sao bạn không chủ động chuẩn bị cho mình một kế hoạch dự phòng để an tâm tận hưởng cuộc sống? Dưới đây là 3 lý do bạn nên cân nhắc trước khi quyết định rằng việc mua bảo hiểm tai nạn ở Việt Nam là không cần thiết.

1. Bỏ tiền ra để mua “sự an tâm”

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Riêng 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch vừa qua, cả nước xảy ra 147 vụ TNGT đường bộ, đường sắt, làm chết 110 người, bị thương 61 nạn nhân. Thống kê chưa kể những vụ TNGT thảm khốc ở Long An, đèo Hải Vân rúng động dư luận khiến nhiều người bất an, lo lắng.

Bảo hiểm vốn dĩ là một khoản dự phòng dài hạn, nhưng sở hữu một gói bảo hiểm tai nạn đồng nghĩa với việc bạn đã “an phận”. Ngoài vấn đề an toàn giao thông, tình trạng mất trật tự, bạo lực mất kiểm soát cũng đã trở thành cụm từ “quen thuộc” được nhắc đến trên các phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí ngay cả thời điểm hiện tại. bên cạnh nơi bạn sống. Bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình bớt lo lắng, hoang mang trước những thông tin tiêu cực, bất ổn xã hội vì ít nhất, bạn đã chủ động được kế hoạch đề phòng rủi ro.

Mua bảo hiểm để có cuộc sống an toàn hơn

2. Giảm gánh nặng tài chính khi đối mặt với các tình huống bất ngờ

Ngoài những tổn thương về thể chất và tinh thần sau vụ tai nạn, người thân và bản thân nạn nhân chắc chắn sẽ phải gánh một khoản chi phí lớn để điều trị, khám chữa bệnh cùng với chi phí sinh hoạt hàng ngày nếu tai nạn xảy ra. trường hợp nạn nhân là trụ cột của gia đình. Trong trường hợp xấu nhất, người được bảo hiểm tử vong, số tiền bảo hiểm sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính và tạm thời tái cân bằng cuộc sống bấp bênh trong giai đoạn khó khăn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và nhu cầu mua bảo hiểm tai nạn, nhiều sản phẩm đã ra đời để trở thành điểm tựa tài chính bảo vệ gia đình trước những rủi ro không lường trước được. Điển hình là sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sunlife với mức bảo hiểm lên đến 600 triệu cho tai nạn xe máy và hỗ trợ viện phí lên đến 300.000 đồng / ngày.

Cước phí chỉ từ 450đ – 1300đ / ngày – Đăng ký online, kích hoạt ngay

3. Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế không đủ.

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe do Nhà nước tổ chức. Do đó, việc khám chữa bệnh của người tham gia BHYT chỉ được thực hiện trong giờ hành chính tại các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước. Đồng thời, BHYT chỉ thanh toán các dịch vụ thông thường và sử dụng thuốc, phác đồ điều trị có trong danh mục bảo hiểm, tức là người bệnh vẫn phải tự chi trả chi phí điều trị. được đưa vào danh mục bảo hiểm trong quá trình điều trị. Bảo hiểm y tế là bảo hiểm cơ bản và cần thiết đối với tất cả mọi người, nhưng vẫn chưa đủ bởi những hạn chế nhất định nêu trên.

Vì vậy, việc trang bị thêm bảo hiểm tai nạn sẽ góp phần khắc phục những hạn chế trên, giảm thiểu rủi ro và mang đến cho bạn sự an tâm. Bảo hiểm tai nạn có thể giúp bạn thanh toán các chi phí không được bảo hiểm y tế chi trả đầy đủ. Trong trường hợp người được bảo hiểm mất mạng thì toàn bộ số tiền vẫn được trả lại cho những người có liên quan hoặc người thụ hưởng.

Đăng ký bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng và đơn giản với Timo

Hiện nay, các gói bảo hiểm tai nạn trên thị trường vô cùng đa dạng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, chi phí hợp lý. Nếu có thẻ Timo, bạn có thể đăng ký bảo hiểm tai nạn Sunlife trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số Timo chỉ với vài thao tác cơ bản.

Khám phá những lợi ích của ngân hàng số Timo và cải thiện cuộc sống của bạn!

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND / ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm gì khi Chuyển Tiền Ngân Hàng Sai Thông Tin?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Làm gì khi Chuyển Tiền Ngân Hàng...
Not found image
Cập nhật Cuối tháng rỗng túi vẫn sống khỏe nhờ Thẻ Tín Dụng
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật 7 MẸO NHỎ ĐỂ MUA SẮM THOẢI MÁI MÙA CUỐI NĂM
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 7 MẸO...