Cập nhật 3 lưu ý cần biết khi quyết định đầu tư tài chính cá nhân

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 3 lưu ý cần biết khi quyết định đầu tư tài chính cá nhân

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Chỉ với một ít tiền nhàn rỗi là bạn đã có thể tham gia lĩnh vực đầu tư tài chính cá nhân để kiếm thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, dù đầu tư bao nhiêu vốn, tiết kiệm bao nhiêu thì bạn cũng luôn phải thuộc lòng 3 lưu ý cơ bản sau đây.

1. Đầu tư tài chính cá nhân không nên không có kế hoạch

Xác định mục tiêu và lên kế hoạch cụ thể là một trong những thói quen giúp nhà đầu tư thành công và đạt được lợi nhuận mong muốn. Mục đích của việc này là giúp bạn phần nào dự đoán được tình hình và các giải pháp đi kèm, hạn chế sai sót và rủi ro.

đầu tư tài chính cá nhân
Hãy bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân: bạn đầu tư vào ngành gì? Mục tiêu của bạn là gì? Làm thế nào để đạt được mục tiêu đó? Mất bao lâu để đạt được?… Sau khi xác định rõ ràng, việc tiếp theo bạn cần làm là trang bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết để kinh doanh, lựa chọn kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Và đừng chuẩn bị thêm những kế hoạch dự phòng cho những điều bất ngờ.

2. Đầu tư tài chính cá nhân không nên đơn độc

Trong tất cả các lĩnh vực, nếu có thêm sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều góc nhìn và sự lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn.

đầu tư tài chính cá nhân
Vì vậy, bạn nên tìm cho mình một người hỗ trợ và tư vấn đáng tin cậy để hỗ trợ lẫn nhau. Bạn có thể tìm đến các quỹ đầu tư như VinaCapital, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành cùng bạn. Bạn có thể tham khảo tính năng đầu tư tích lũy VinaCapital trên ứng dụng Timo. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm của VinaCapital, đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu này sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn từ 10% đến 24%. Vào năm.

3. Đầu tư tài chính cá nhân không nên sử dụng tiền đi vay

Khi chưa chắc chắn về kênh và kế hoạch đầu tư của mình, bạn chỉ nên đầu tư trong giới hạn tài chính của mình, tuyệt đối không vay thêm tiền của người khác.

đầu tư tài chính cá nhân
Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ khó đoán trước được những biến cố sẽ đến. Lĩnh vực đầu tư luôn thay đổi với những thách thức và khó khăn mới. Nếu không cập nhật và phân tích tình hình kịp thời để đưa ra quyết định phù hợp, bạn sẽ khó có được lợi thế, khả năng “ôm nợ” là rất cao. Vì vậy, đầu tư trong phạm vi ngân sách là cách bạn bảo vệ tài chính của chính mình. Đừng để các khoản nợ có cơ hội “lây lan” khắp nơi trong cách bạn đi vay.
Dưới đây là ba điều mà mọi nhà đầu tư cần biết. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa sẵn sàng, bạn hoàn toàn có thể đầu tư an toàn hơn bằng cách gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư ít rủi ro, đơn giản và không cần nhiều kinh nghiệm.
Ngân hàng số Timo cung cấp dịch vụ Tiền gửi có kỳ hạn. Timo sẽ giúp bạn đầu tư tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Timo – Ngân hàng số của cuộc sống hiện đại
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật 5 Mẹo giúp bạn luôn nhớ ngày đáo hạn thẻ tín dụng
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 5 Mẹo giúp...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm online có an toàn không? Lãi suất mới nhất 2021
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi tiết kiệm...