Cập nhật 3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA TÍNH NĂNG TRẢ GÓP CÙNG THẺ TIMO VISA

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA TÍNH NĂNG TRẢ GÓP CÙNG THẺ TIMO VISA

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Khi nhắc đến thẻ Timo Visa, có lẽ hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến những lợi ích đơn giản và tiện lợi khi thanh toán quốc tế khi đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, ngoài hạn mức tín dụng linh hoạt, thẻ Timo Visa còn có tính năng trả góp với nhiều lợi ích hấp dẫn. Giờ đây, những khách hàng có nhu cầu cao có thể chia nhỏ các khoản thanh toán mà không phải lo lắng về khả năng sử dụng hết hạn mức tín dụng của họ cho một lần mua hàng.


Trong bài viết dưới đây, Timo sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh về 3 lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi trả góp bằng thẻ Timo Visa. Hãy xem nào!
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Visa Timo ở đây.

1. ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG, VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN TRÊN ỨNG DỤNG


Việc thực hiện các khoản vay luôn khiến người dùng e ngại bởi sự phức tạp trong cách thức tiến hành đăng ký và chứng minh tài chính. Với tính năng trả góp linh hoạt cùng thẻ Timo Visa, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề trên nữa vì mọi thủ tục rườm rà đã được Timo loại bỏ. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần là chủ thẻ Visa Timo và sở hữu một thẻ đang hoạt động. Các giao dịch hợp lệ để thanh toán bằng tính năng trả góp chỉ cần có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên và được thực hiện trên lãnh thổ Việt Nam. Thời hạn đăng ký trả góp phải ngắn hơn thời hạn còn lại của thẻ.
Một điểm ấn tượng ở tính năng này là mọi thao tác đăng ký và sử dụng đều diễn ra trên ứng dụng Timo. Điều này mang đến trải nghiệm “3 KHÔNG” cho khách hàng: KHÔNG cần đến ngân hàng, KHÔNG mất thời gian chờ đợi, KHÔNG bị động trong mọi thao tác.
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Visa Timo ở đây.
Tại sao sử dụng tính năng trả góp này không bị động trong thao tác và có thể thực hiện toàn bộ quá trình sử dụng trong ứng dụng? Vì mọi giao dịch đủ điều kiện có thể được thanh toán bằng tính năng trả góp sẽ được đánh dấu là “Có thể cài đặt” ngay thông qua ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào thỏa thuận này và chọn một trong 3 kỳ hạn: 3, 6 hoặc 12 tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chủ động theo dõi tình trạng trả lãi hàng tháng ngay trên ứng dụng.
Xem thêm điều khoản trả góp và cách đăng ký tại cái này

2. NỘP ĐƠN TẠI BẤT KỲ ĐỊA ĐIỂM NÀO TRÊN TOÀN QUỐC


Khi bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp qua thẻ Timo Visa thì tất cả các đơn hàng giao dịch hợp lệ có giá trị tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên mới có thể thanh toán được bằng tính năng trả góp. Đặc biệt hơn, tính năng trả góp này có thể sử dụng trên toàn quốc và không giới hạn địa điểm áp dụng.
Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các trang mua sắm hợp tác của Timo để được hưởng chính sách trả góp. Miễn là các giao dịch của bạn được thực hiện tại Việt Nam (trực tuyến hoặc tại cửa hàng) và được coi là hợp lệ, chúng có thể được thanh toán trả góp bằng thẻ Timo Visa. Ngoài không giới hạn địa điểm trả góp, bạn cũng không bị giới hạn địa điểm để theo dõi thanh toán. Vì ứng dụng Timo sẽ tự động cập nhật mọi thông báo đến người dùng thông qua ứng dụng nên bạn không phải đến bất kỳ phòng giao dịch nào.
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Visa Timo ở đây.

3. LINH HOẠT & TIỆN LỢI TRONG THANH TOÁN


Sự linh hoạt trong thanh toán ở đây được thể hiện qua nhiều tiện ích khác nhau. Sự linh hoạt trong thanh toán đầu tiên là phê duyệt nhanh chóng cho tất cả các giao dịch hợp lệ có giá trị tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên. Bạn không phải đợi lâu để mua thứ mình thích hay lo lắng về việc sử dụng quá nhiều hạn mức tín dụng của mình cho một món hàng. Quá trình trả góp diễn ra nhanh chóng trên ứng dụng giúp người dùng thực hiện nhiều giao dịch mua sắm khác nhau. Ngoài ra, để giúp bạn có được kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính cá nhân, Timo còn cho phép người dùng lựa chọn một trong 3 kỳ hạn trả góp linh hoạt khác nhau – 3, 6 hoặc 12 tháng.
Bên cạnh đó, chủ thẻ Timo Visa rất tích cực trong việc trả lãi và tất toán. Tại tên dịch vụ của hóa đơn trả góp hiện ra thông báo “Lãi suất hàng tháng 1,0%” và đầy đủ thông tin chi tiết về thời gian bắt đầu / kết thúc, số tiền còn nợ và số tiền phải trả mỗi tháng (đã bao gồm lãi suất). sức chứa).
Tìm hiểu thêm về sự tiện lợi khi thanh toán bằng thẻ Timo Visa ở đây.
Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Visa Timo ở đây.
Với 3 ưu điểm vượt trội khi trả góp bằng thẻ Timo Visa thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng quản lý chi tiêu và tận hưởng niềm vui sở hữu món đồ mình thích mọi lúc mọi nơi. Tìm hiểu thêm về thẻ Timo Visa tại cái này.
 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Đăng ký thẻ tín dụng online nhanh chóng tại ngân hàng nào?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Đăng ký thẻ...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào Miễn Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Ngân hàng nào Miễn Phí Chuyển Tiền Khác...
【2021】 Tài khoản internet banking Vietcombank bị Khóa, App bị lỗi. Cách mở lấy lại
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Tài khoản internet banking Vietcombank bị Khóa, App bị lỗi. Cách mở lấy lại. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...