Cập nhật 3 Loại bảo hiểm cơ bản cần thiết cho mỗi người

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ 3 Loại bảo hiểm cơ bản cần thiết cho mỗi người

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Cuộc sống ngày nay vô cùng phức tạp, nhiều rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến mỗi người. Vì vậy, bản thân các cá nhân cũng nên có kế hoạch cho mình để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Mua bảo hiểm là hình thức phổ biến và thường thấy của các khách hàng hiện nay. Với tính chất là bồi thường khi rủi ro xảy ra, nhiều người tìm đến bảo hiểm như một giải pháp an toàn để phục vụ các vấn đề trong cuộc sống, đảm bảo tính bền vững. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé 3 loại bảo hiểm cơ bản Cần thiết cho mọi người bạn!

Bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức bảo hiểm phổ biến nhất và là dòng sản phẩm chính được các công ty bảo hiểm bán ra. Bảo hiểm nhân thọ thực sự là một hình thức đầu tư tài chính cho tương lai, hoặc cho những trường hợp có rủi ro trực tiếp như tai nạn, thương tích. Công ty bảo hiểm nhân thọ Các ông lớn hiện nay có thể kể đến như Prudential, Manulife, Dai-ichi Life, Sun Life …

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường trong thời gian dài, từ 10 đến 20 năm. Vì vậy, người mua bảo hiểm thường phải lên kế hoạch từ trước rất lâu, với mục đích đầu tư cho con cái hoặc cho người thân trong gia đình phòng khi rủi ro xảy ra mà họ không thể làm việc được. Vì vậy, bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa vô cùng nhân văn.

Công việc tham gia bảo hiểm nhân thọ Khá dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn bảo hiểm của công ty bảo hiểm để được cấp hợp đồng bảo hiểm. Nhưng quy tắc của người tham gia bảo hiểm nhân thọ là phải kiên trì đến cùng, không được bỏ cuộc vì rút tiền bảo hiểm nhân thọ không thích tiết kiệm ngân hàng vì vậy bạn có thể lấy tiền của mình ra bất cứ lúc nào.

các loại bảo hiểm

Quy trình bảo hiểm cũng tương đối đơn giản. Bạn có thể tìm Ứng dụng Timo trở thành nhân viên của công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp trên kế hoạch tích lũy cho tôi từ hôm nay!

Bảo hiểm xã hội

Nếu bạn là người đã đi làm, có việc làm và thu nhập ổn định thì bạn chính thức đủ điều kiện tham gia. bảo hiểm xã hội. Khác với các công ty bảo hiểm tư nhân khác. Bảo hiểm xã hội là một sản phẩm nằm trong chính sách an sinh xã hội của nhà nước. Bảo hiểm này được tạo ra để bù đắp thu nhập của người lao động trong trường hợp xảy ra các sự kiện làm giảm hoặc mất khả năng lao động.

Bảo hiểm xã hội là hình thức bảo hiểm dài hạn, được trừ vào lương của bạn. Nếu bạn đi làm công ty sẽ hỗ trợ bạn đóng bảo hiểm. Theo nguyên tắc tính phí bảo hiểm mới nhất năm 2017, mức phí bảo hiểm bạn sẽ đóng như sau:

Theo nghị định mới nhất của Chính phủ, bắt đầu từ ngày 1/6/2017, mức đóng BHXH là 26%, trong đó doanh nghiệp đóng 18% và người lao động đóng 8%.

Tham gia BHXH là nghĩa vụ của toàn dân, đảm bảo lợi ích của mỗi người và góp phần thúc đẩy xã hội phát triển.

Bảo hiểm y tế

Với chi phí dịch vụ y tế ngày càng tăng, Bảo hiểm y tế thực sự là một “vị cứu tinh” hoàn hảo cho những người có thu nhập trung bình và thấp. Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm để người dân tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện tuyến mình đã đăng ký. Với bảo hiểm y tế, chi phí tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện cực kỳ thấp.

Ngày nay, các gia đình tự chuẩn bị bảo hiểm y tế cho tất cả các thành viên. Đây thực sự là một hình thức bảo hiểm cần thiết, hữu ích vì quyền lợi sức khỏe của người tiêu dùng.

Các loại bảo hiểm phổ biến khác

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm tự nguyện. Người tham gia sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị tại bệnh viện, phòng khám (ghi trong hợp đồng) khi ốm đau, thương tật, tai nạn, v.v.Gói bảo hiểm sức khỏe Cũng rất đa dạng nên tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của mỗi cá nhân, gia đình mà lựa chọn cho phù hợp.

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm y tế khá ngắn, thường khoảng 1 năm. Nếu muốn giữ nguyên quyền lợi bảo hiểm, bạn cần tiếp tục đóng phí để gia hạn.

Bảo hiểm du lịch

Bất kỳ chuyến đi nào cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như hoãn / hủy chuyến bay, thất lạc hành lý, hộ chiếu, tai nạn, thương tích. Vậy nên các loại bảo hiểm du lịch ra đời nhằm mang đến những chuyến đi an toàn và hoàn hảo cho người tham gia. Giá trung bình của một gói bảo hiểm du lịch Cũng không quá đắt. Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm du lịch tốt từ các hãng uy tín như Liberty, AIA, Bảo Việt, …. với nhiều mức giá và quyền lợi khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife với Timo

  Để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn suốt đời

  Thanh toán ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi

  Hỗ trợ viện phí, hoàn trả bảo hiểm

  Dự phòng tài chính lên đến 42 bệnh hiểm nghèo

  Kết hợp bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3% / năm

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 8 Bước thanh toán hoá đơn truyền hình cáp trên Timo
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 8 Bước thanh toán hoá đơn truyền hình...
Not found image
Cập nhật Đi du lịch nên mang theo thẻ Debit hay Credit?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Đi du...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán là gì? Tổng quan đặc điểm và vai trò
Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Thị...