Cập nhật 3 két sắt của riêng bạn trong ứng dụng Timo

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 3 két sắt của riêng bạn trong ứng dụng Timo

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nhắc đến két sắt chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của vật dụng này khi giúp con người cất giữ tài sản một cách an toàn nhất. Hiểu được nhu cầu giữ tiền an toàn của mọi khách hàng, Timo đã “hô biến” 3 chiếc két sắt cồng kềnh thành 3 chiếc két sắt vô hình nhưng vẫn giữ tiền của bạn một cách an toàn, thậm chí còn giúp bạn giữ tiền an toàn. bạn kiếm được lợi nhuận từ số tiền nhàn rỗi của mình.

Vậy 3 chiếc “két sắt” đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây. Nếu chưa có thẻ Timo để có 3 “két” này, bạn cũng có thể đăng ký tại cái này.

Đây là “két sắt” giúp bạn tạo ra lợi nhuận từ khoản tiết kiệm của mình, cách thức giữ tiền của nó hoạt động giống như tính năng gửi tiền có kỳ hạn. Qua đó, chỉ cần bạn bỏ một số tiền nhất định vào “két sắt” này, bạn sẽ nhận được tư vấn tự động bao gồm kỳ hạn gửi linh hoạt, lãi suất hấp dẫn và gợi ý chia nhỏ số tiền giúp bạn rút sớm. giữ lợi nhuận.

Điểm đặc biệt của chiếc “két” này là giúp chủ nhân sinh lời từ số tiền cất giữ với lãi suất cạnh tranh – dao động từ 5,5% / năm đến 7,3% / năm. Ngoài ra, thay vì phải tạo một tài khoản tiết kiệm cố định, Tiền gửi có kỳ hạn của Timo cho phép bạn chia nhỏ số tiền tiết kiệm của mình thành nhiều tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn. Chức năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại của mình trong trường hợp có điều gì đó không mong muốn xảy ra và bạn cần rút một số tiền tiết kiệm của mình từ Tiền gửi có kỳ hạn.

Nếu két sắt gia đình chỉ “đóng băng” tài sản của bạn ở một nơi, thì “két sắt” điện tử từ Timo sẽ tạo ra những khoản tiền mới khác. Chỉ cần đợi đến cuối kỳ gửi tiền là chủ tài khoản đã có thể tận hưởng thành quả lung linh rồi!

“Két an toàn” này giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình dễ dàng và đơn giản hơn. Ví dụ: các mục tiêu tài chính mà bạn có thể sử dụng “an toàn” này là: đám cưới, du lịch, mua xe máy mới, mua máy tính mới, v.v. Khi bạn có các mục tiêu cần đạt được trong tương lai, Lưu Mục tiêu sẽ đặt câu hỏi về mục đích, ngân sách là bao nhiêu và khi nào bạn cần. Điều này cực kỳ chi tiết và hiệu quả trong việc phân loại và tổ chức các khoản tiền bạn cần để đạt được kế hoạch của mình. Không chỉ là một “két an toàn” đơn giản Lưu Mục tiêu Ngoài ra còn có tính năng tự động trừ tiền tích lũy theo tần suất ngày, tuần, tháng… thậm chí là tự sinh lãi với lãi suất 1% / năm vô cùng tiện lợi.

Đây là ứng dụng “an toàn” trẻ nhất trên ứng dụng Timo nhưng Con heo đất vẫn nổi bật với những ưu điểm: củng cố thói quen tiết kiệm từ trước khi nuôi heo đất và thái độ trân trọng những đồng tiền nhỏ. Bất kể bạn có ít hay nhiều tiền, miễn là bạn muốn tiết kiệm một chút gì đó cho bản thân.

Nói một cách đơn giản, bạn sử dụng con heo đất như thế nào? Con heo đất cũng được sử dụng theo cách tương tự, sự khác biệt là Con heo đất là con heo đất trực tuyến. Nếu bạn không tự tin để gửi tiền vào Tiền gửi có kỳ hạn hoặc không có bất kỳ mục tiêu tài chính nào cần Mục tiêu Tiết kiệm, bạn có thể bỏ tiền nhàn rỗi của mình vào đây. Tiền lãi bạn nhận được hàng tháng từ tính năng Goal Save (nếu được sử dụng) cũng sẽ được gửi vào Piggy Bank. Dù không giúp bạn kiếm lời hay đạt được mục tiêu nhưng nhiệm vụ của chiếc “két sắt” nhỏ tuổi nhất này cũng không kém phần quan trọng khi cất giữ những đồng tiền nhỏ và đảm bảo chủ tài khoản không bị mất đồng nào. bạc bất kỳ.

Ngoài ra, điểm nổi bật của 3 chiếc “két sắt” trên là luôn được bảo vệ bằng nhiều lớp “áo giáp” 24/7 như: Touch ID / Face ID, tên người dùng & mật khẩu riêng, Mã nhanh,… Dù bạn ở đâu, làm việc hay nghỉ ngơi, 3 chiếc “két sắt” vô hình của bạn thông qua ứng dụng Timo sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Nếu bạn đã là chủ tài khoản Timo, hãy tận dụng tối đa 3 “két” này nhé!

Không có 3 “két sắt” ở trên? Đăng ký mở thẻ Timo ngay ở đây.

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife thông qua Timo |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Mua bảo...
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu – Bảo vệ toàn diện
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Bảo...
Not found image
Cập nhật Tìm hiểu 7 cấp độ đầu tư tài chính của Robert T.Kiyosaki
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tìm hiểu 7...