Cập nhật 3 Kênh đầu tư online vốn ít mang lại hiệu quả cao

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 3 Kênh đầu tư online vốn ít mang lại hiệu quả cao

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay, các kênh đầu tư như tiền ảo, cổ phiếu, trái phiếu, gửi tiết kiệm,… được khá nhiều người quan tâm vì tính tiện lợi của nó. Nếu bạn muốn đầu tư trực tuyến với ít vốn nhưng nếu lãi suất ổn định thì bạn nên cập nhật kiến ​​thức về lĩnh vực này. Để tìm hiểu thêm, hãy theo dõi bài viết dưới đây của ngân hàng số Timo nhé!

Phân biệt đầu tư trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến

Vẫn còn khá nhiều người nhầm lẫn giữa đầu tư trực tuyến với kiếm tiền trực tuyến, tuy nhiên đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, cụ thể:

  • Đầu tư trực tuyến: Đây là hình thức bạn bỏ vốn ra để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, sau đó bạn nhận lại tiền lãi trên tiền gốc. Bạn cần biết về thị trường, giá cả, lãi suất,… để đầu tư tốt và an toàn.
  • Kiếm tiền trực tuyến: Bạn nhận và làm một công việc nào đó trực tuyến và được trả lương hàng tháng bởi nhà tuyển dụng.

3 Kênh đầu tư trực tuyến vốn ít, lợi nhuận cao

Những năm gần đây, hình thức đầu tư trực tuyến ngày càng phổ biến vì tiết kiệm thời gian, lợi nhuận hấp dẫn, thu hút nhiều người tham gia. Dưới đây là 3 kênh đầu tư trực tuyến ít vốn mà Timo giới thiệu đến bạn!

Đầu tư vào quỹ mở

Quỹ mở cũng là một trong những kênh đang phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Xem chi tiết Đầu tư mở ở đây là gì?. Hiện tại, bạn có thể đầu tư vào quỹ mở VinaCapital thông qua ứng dụng Timo chỉ với 2 triệu đồng. Được đánh giá là công ty quản lý quỹ có kinh nghiệm lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Với tổng tài sản hơn 3,7 tỷ USD và gần 18 năm kinh nghiệm, VinaCapital luôn mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

VinaCapital đã và đang quản lý nhiều quỹ với nhiều danh mục đầu tư khác nhau, cụ thể:

Tham khảo hiệu suất của các quỹ trên trong bảng sau:

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2021 Lợi nhuận từ đầu năm (2021) (%) Lợi nhuận 1 năm (%) Lợi tức trung bình 3 năm (%) Lợi tức trung bình 5 năm (%) Lợi nhuận bình quân kể từ ngày thành lập
VFF (Thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2013) 6,8 7.1 7.0 7.3 7.6
VIBF (Thành lập ngày 02-07-2019) 37.0 42.4 19,6
VEOF (Thành lập ngày 1 tháng 7 năm 2014) 57.0 69,2 24,2 17,2 14.1
VESAF (Thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2017) 68.0 83,2 31.1 23,2
Nguồn: VinaCapital
Đầu tư vào quỹ mở
Đầu tư sinh lời chỉ từ 2 triệu đồng ngay trên ứng dụng Timo

Đầu tư vào chứng khoán

Đầu tư chứng khoán đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Đây là kênh đầu tư không cần nhiều vốn nhưng bạn phải am hiểu về lĩnh vực kinh doanh và có óc phân tích nhạy bén.

Bên cạnh đó, bạn phải trau dồi kiến ​​thức liên tục, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, chịu được những biến động của thị trường và rủi ro trong đầu tư. Đầu tư chứng khoán là một quá trình tính toán có mục đích, không hành động theo cảm tính. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu để tránh những trường hợp không mong muốn.

Đầu tư vào tiền điện tử

Tiền điện tử là một dạng tài sản chỉ tồn tại dưới dạng mật mã để trao đổi, mua bán trong cộng đồng chấp nhận tiền ảo. Hiện tại, các loại tiền mã hóa đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Đầu tư vào tiền mã hóa là bạn sẽ bỏ ra một số tiền thật để mua coin / token. Khi chúng tăng giá, bạn sẽ bán chúng để kiếm lời. Đây cũng là một kênh đầu tư đáng trải nghiệm nhưng bạn nên tìm hiểu trước để đầu tư sinh lời cao hơn.

Kênh đầu tư trực tuyến vốn ít lợi nhuận cao
Đầu tư vào tiền ảo (Nguồn: Internet)

Bạn có nên đầu tư trực tuyến?

Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích đầu tư của bạn. Dưới đây là một số ưu nhược điểm, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Thuận lợi

  • Tiết kiệm thời gian: So với việc bạn phải đến tận nơi hoặc chờ đợi mất thời gian để kiếm lợi nhuận như bất động sản, ngoại tệ, vàng,… Với hình thức đầu tư trực tuyến, bạn chỉ cần có kiến ​​thức, kinh nghiệm và một thiết bị. Kết nối Internet là có thể tham gia.
  • Không cần vốn lớn: Đối với lĩnh vực bất động sản, bạn cần một số tiền lớn để sở hữu nhà, đất,… sau đó chờ sinh lời rồi hãy bán. Còn đối với hình thức đầu tư trực tuyến, bạn không nhất thiết phải bỏ nhiều vốn. Chỉ với vài triệu là có thể tham gia đầu tư và sinh lời ổn định.
  • Lợi nhuận cao: Đầu tư trực tuyến đôi khi sẽ mang lại lợi nhuận cao và nhanh chóng.

Khuyết điểm

  • Sự biến động của thị trường: Sự lên xuống của giá cả thị trường sẽ không theo một quy luật nhất định. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rất nhiều trước khi tham gia đầu tư vốn, đây được coi là thách thức cũng như cơ hội để nhà đầu tư tích lũy thêm kinh nghiệm.
  • Yêu cầu kiến ​​thức và thời gian: Để đầu tư mang lại lợi nhuận cao và ít rủi ro, bạn cần có kiến ​​thức và kinh nghiệm nhất định. Vì vậy, nếu bạn là người mới, hãy để một chuyên gia trong ngành giúp đỡ. Với đội ngũ chuyên gia phân tích thị trường và đầu tư bài bản, VinaCapital là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
Bạn có nên đầu tư trực tuyến?
Đầu tư trực tuyến ít vốn có cả ưu điểm và nhược điểm (Nguồn: Internet)

Bài viết trên đã đề cập và giải đáp vấn đề đầu tư online ít vốn cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực này. Hiện tại, với nhiều danh mục đầu tư đa dạng, lợi nhuận của VinaCapital luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, quy trình và chiến lược đầu tư luôn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu. VinaCapital cũng luôn cố gắng phát triển để các nhà đầu tư yên tâm và hài lòng.

Tải ứng dụng Timo trên App Store và Google Play để mở tài khoản trực tuyến và đầu tư ít vốn với lợi nhuận cao ngay bây giờ!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 7 LƯU Ý QUAN TRỌNG BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 7...
Not found image
Cập nhật Nạp Tiền Điện Thoại Cho Người Khác qua Timo
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH TỐT HƠN CÙNG TIMO & SUN LIFE
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ...