Cập nhật 3 Điều nên làm khi bạn quên thanh toán thẻ tín dụng

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 3 Điều nên làm khi bạn quên thanh toán thẻ tín dụng

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Quên thanh toán thẻ tín dụng là một trong những điều tồi tệ nhất, đặc biệt là việc thanh toán muộn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Bởi vì khi bạn thanh toán thẻ tín dụng trễ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị ngân hàng tính phí Lãi quá hạn và lệ phí trễ hạn, giảm điểm tín dụng, và hậu quả của chúng. Vì vậy, nếu bạn đặt trường hợp quên thanh toán thẻ tín dụng sau đó làm thế nào để xử lý?
 

Chủ động trả nợ càng sớm càng tốt

Không có lý do gì để bạn trì hoãn việc thanh toán, bởi vì nếu bạn khoản nợ quá hạn sẽ bị tính lãi và phí phạt khá cao. Cách tốt nhất là thanh toán chúng càng nhanh càng tốt trước khi bạn bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn khác.

Chủ động trả nợ càng sớm càng tốt

Chủ động trả nợ càng sớm càng tốt

Gọi cho ngân hàng của bạn và yêu cầu giảm giá

Khi bạn kiểm tra tài khoản cá nhân của mình và thấy một khoản phí được bổ sung, có một số nhà phát hành thẻ đã thêm khoản phí đó. Đó được gọi là phí phạt trả chậm. Nhưng trong một số trường hợp, nếu bạn diễn đạt hợp lý, khoản phí này sẽ không được tính.
Trên thực tế, nhiều đơn vị phát hành thẻ không thu phí phạt của chủ thẻ nếu khách hàng vẫn duy trì thói quen thanh toán đúng hạn và việc chậm thanh toán chỉ là số lần rất nhỏ. Bạn cũng nên liên hệ ngay với ngân hàng, giải thích lý do chậm thanh toán là bất đắc dĩ và chỉ trong trường hợp này, ngân hàng sẽ không tính phí nếu bạn coi bạn là chủ nợ. lịch sử tín dụng tốt. Tâm lý người dùng tín dụng Ở Việt Nam, họ còn khá rụt rè trước các ngân hàng, thực ra bạn là khách hàng của các ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể trình bày mong muốn của mình.
Hãy coi việc thanh toán chậm đó làm bài học, và đó cũng là kinh nghiệm của bạn trong quá trình xử lý khi bị quên thanh toán.

Có một biện pháp để ghi nhớ Ngày đến hạn thanh toán

Đây có thể là lần đầu tiên hoặc có thể bạn đã quên vài lần trước đó, nhưng việc này lặp đi lặp lại, việc “lỡ tay” chắc chắn sẽ mang lại hậu quả. Vì vậy, bạn cần có những biện pháp để ghi nhớ rõ ràng Ngày đến hạn thanh toán đúng. Bạn có thể sử dụng các công cụ như hồ sơ thanh toán hóa đơn, nhắc nhở tự động trong email, điện thoại,… Hoặc bạn có thể liên hệ với ngân hàng của mình để hỏi về tính năng thanh toán tự động Thanh toán tối thiểu mỗi tháng. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ quên ngày đến hạn nữa.
 
Việc quên thanh toán là điều không mong muốn nhưng bạn có thể chủ động liên hệ với các công ty phát hành thẻ tín dụng để trình bày và có hướng giải quyết tốt nhất cho mình. Tốt nhất, các tổ chức hoặc ngân hàng sẽ tuân theo các nguyên tắc của họ, nhưng bạn đã cho thấy rằng bạn rất có trách nhiệm. tín dụng của tôi. Phản ứng nhanh trong những trường hợp bất ngờ như thế này cũng Cách sử dụng thẻ Mastercard/ Visa Credit có hiệu lực. Mong, Timo đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích!
 

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có Nên Đầu Tư Tiền Ảo? Liệu Có Rủi Ro Gì Tiềm Ẩn Không?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Có Nên Đầu...
Not found image
Cập nhật Chuyện ngân hàng: “Người nghèo gửi, người giàu vay”?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Chuyện ngân hàng: "Người nghèo gửi, người...
Not found image
Cập nhật 5 Vật dụng phải có trong những ngày mùa mưa!
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...