Cập nhật 3 điều có thể bạn chưa biết về tính năng Thanh Toán Hóa Đơn (Bill Pay) của Timo

Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết 3 điều có thể bạn chưa biết về tính năng Thanh Toán Hóa Đơn (Bill Pay) của Timo

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng


Câu chuyện giá cả sinh hoạt luôn là nỗi lo thường trực của mọi người. Bởi vì, người dân không chỉ mang gánh nặng tạo ra thu nhập tài chính, mà còn phải thực hiện các nghĩa vụ thanh toán tất cả các loại hóa đơn được sử dụng cho cuộc sống hàng ngày của mình. Hiểu được mối bận tâm đó, Timo tính năng nâng cao thanh toán hóa đơn trực tuyến để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trả hóa đơn.

Ngân hàng số Timo được biết đến là ứng dụng số cung cấp mọi dịch vụ ngân hàng với tiêu chí minh bạch – nhanh chóng – chính xác về giao dịch tài chính cho người dùng. Cùng với những tính năng thông minh đó là những tính năng trả hóa đơn – Hỗ trợ khách hàng của Timo đơn giản hóa mọi thủ tục thanh toán hóa đơn chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản ngay trên ứng dụng Timo.
Hãy cùng Timo tìm hiểu 3 điểm đặc biệt của tính năng này dưới đây nhé!

1. Có thể nhanh chóng thanh toán tối đa 4 hóa đơn trong 2 phút


Nhanh chóng là một trong những lợi thế của Timo khi tất cả các giao dịch là giao dịch trực tuyến, việc thực hiện và quá trình diễn ra nhanh chóng.
Để thực hiện thanh toán 4 hóa đơn trong 2 phút, tất nhiên trước tiên bạn cần phải có tài khoản Timo. Phần Biên nhận, lựa chọn Nhận hóa đơn của loại dịch vụ và nhấn Tiền lương. Chỉ với 3 bước trên, bạn có thể thanh toán nhanh chóng các hóa đơn đến kỳ thanh toán hoặc các hóa đơn còn nợ. Đặc biệt, ứng dụng Timo cung cấp mặt hàng Danh sách hóa đơn Với chức năng lưu trữ toàn bộ hóa đơn của bạn, thao tác thanh toán được rút ngắn, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng và chính xác.

2. Có gần 38 nhà cung cấp dịch vụ trong 1 ứng dụng.

Với mục đích chung là mang đến trải nghiệm hiện đại – tiện lợi cho người dùng, Timo mang đến gần 38 nhà cung cấp dịch vụ tương ứng với các loại hóa đơn. Bạn không cần phải đi đâu xa vì tất cả các đơn vị dịch vụ đều có sẵn trong 1 ứng dụng Timo. Người dùng chỉ cần chọn loại dịch vụ, chọn nhà cung cấp tương ứng, điền đầy đủ thông tin và thực hiện thanh toán.


Dựa trên mã khách hàng, mã hợp đồng mà bạn đã lưu trên ứng dụng, Timo sẽ lấy thông tin thanh toán cho bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các hóa đơn sẽ được thanh toán trực tuyến qua tài khoản thanh toán Tài khoản chi tiêu. Dưới đây là một vài trong số 38 nhà cung cấp dịch vụ có sẵn trên ứng dụng Timo mà bạn có thể chọn trả hóa đơn:
 • Thanh toán hóa đơn tiền Điện: bao gồm hóa đơn tiền điện EVN HCMC và hóa đơn tiền điện EVN Hà Nội.
 • Thanh toán hóa đơn tiền Internet: bao gồm hóa đơn Internet FPT, hóa đơn Internet VNPT, hóa đơn Internet Viettel.
 • Thanh toán hóa đơn tiền Điện thoại trả sau: bao gồm tiền điện thoại trả sau Mobifone, Vinaphone, Viettel, Mobifone SML.
 • Thanh toán hóa đơn tiền Nước: bao gồm hóa đơn cấp nước Bến Thành, Chợ Lớn, Phú Hòa Tân, Nhà Bè, Trung An, Tân Hòa, Thủ Đức, Gia Định.
 • Trả hóa đơn Truyền hình cáp: đã bao gồm hóa đơn cáp VTV Cable, Hanoi Cable.
 • Trả hóa đơn Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.

3. Tự động lưu trữ Danh sách hóa đơn của chủ tài khoản Timo


Một lợi thế quan trọng không kém mang lại cho người dùng một quy trình thanh toán hóa đơn trực tuyến Nhanh chóng – chính xác là tính năng tự động lưu trữ thông tin của nhà cung cấp dịch vụ và người dùng. Chỉ cần một lần điền thông tin, mọi thông tin chi tiết từ tên nhà cung cấp, tên, địa chỉ khách hàng đến mã khách hàng, mã hợp đồng sẽ được thông báo rõ ràng. Thông tin này cũng sẽ được lưu trữ trong Danh sách hóa đơn để bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn cho những tháng tiếp theo. Mặt khác, nếu bạn đã thay đổi nhà cung cấp dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể xóa hóa đơn cũ và đăng ký lại hóa đơn mới. Với giao diện rõ ràng thân thiện với người dùng, ngay trên màn hình Danh sách hóa đơn bạn cũng có thể xem nhanh tên nhà cung cấp và mã khách hàng. Điều này thuận tiện cho người dùng muốn truy cập nhanh thông tin hóa đơn khi cần thiết.
Với 3 thông tin hữu ích về tính năng thanh toán hóa đơn trên Timo. ứng dụng, người dùng là chủ tài khoản Timo có thể áp dụng ngay vào công việc trả hóa đơn Nó không còn là mối bận tâm về thời gian và công sức. Nếu bạn đã đọc hết những thông tin được chia sẻ nhưng vẫn chưa hình dung ra được thì hãy xem ngay video hướng dẫn thanh toán tất cả các loại hóa đơn trên ứng dụng Timo ở đây Vui lòng!
 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Khởi nghiệp công nghệ – khó khăn để trưởng thành
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Khởi nghiệp công nghệ - khó khăn để...
Not found image
Cập nhật Rút tiền thẻ tín dụng và những điều không phải ai cũng biết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Rút tiền thẻ tín dụng và những...
Not found image
Cập nhật Đăng ký thẻ tín dụng online nhanh chóng tại ngân hàng nào?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Đăng ký thẻ...