【Sự Thật】SMS Banking ngân hàng BIDV có hủy được không? Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV nhanh nhất ai cũng làm được

Từ ngày 01/05/2020, ngân hàng đầu tư dừng làm gởi tin sms tự động báo cáo nảy sinh thương vụ có trị giá nhỏ dưới 30. 000đ ; cùng lúc phân phối miễn phí dịch vụ tin nhắn thăng trầm số dôi dư tài khoản bằng tin OTT trên App ngân hàng đầu tư smartbanking.

Theo đó, từ ngày 07/04/2020, BIDV cung cấp miễn phí dịch vụ tin nhắn biến động số dư tài khoản bằng tin OTT trên ứng dụng BIDV SmartBanking với công nghệ mã hóa và bảo mật vượt trội so với các hình thức thông báo khác.

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV nhanh nhất.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

SMS Banking BIDV là một tiện ích nên đăng ký và sử dụng khi bạn sở hữu một tài khoản ngân hàng. Nhưng vì một lý do đặc biệt nào đó mà bây giờ bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa. Vậy cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh nhất.

Dịch vụ SMS Banking là tiện ích giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình. Khi có bất kỳ biến động, giao dịch, nhận tiền, chuyển tiền sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại liên kết. Ngay cả khi không có mạng internet chúng ta vẫn nắm rõ được những gì đang xảy ra. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định hủy sms bangking BIDV nhé.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking BIDV hay không?

Như MoneyFun đã giới thiệu với bạn ở trên. Tính năng của SMS Banking là cần thiết trong việc quản lý tài khoản ngân hàng. Các thông tin báo về số điện thoại bằng tin nhắn sẽ giúp chúng ta kiểm tra kịp thời các giao dịch. Không một ai khi sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV không đăng ký SMS Banking cả.

Vì vậy mình khuyên mọi người, nếu không vì một lý do đặc biệt nào đó. Chúng ta không nên hủy tín năng đầy tiện ích này đi. Nếu như vẫn muốn thực hiện chúng thì sau đây sẽ là cách.

cach huy sms banking ngan hang bidv

Nhưng nếu như bạn có sử dụng Internet Banking và cài đặt App ở BIDVPlus trên điện thoại rồi. Mà cảm thấy dịch vụ SMS Banking quá thừa không cần thiết thì nên hủy. Vì hàng tháng sẽ mất phí duy trì dịch vụ, nếu hủy đi sẽ giảm được một số phí.

› Tips: Cách mở tài khoản BIDV smart banking bị khóa

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV

Việc hủy sms BIDV không có gì là khó cả chúng ta sẽ đến ngân hàng chi nhánh của BIDV gần nơi bạn sống nhất. Khi đi đến ngân hàng mang theo chứng minh thư bản gốc. Tại quầy thông báo với nhân viên rằng bạn muốn ngừng dịch vụ SMS Banking BIDV đi.

cach huy sms banking ngan hang bidv

Lúc này nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy yêu cầu điền các thông tin cần thiết. Điền đầy đủ theo hướng dẫn và nộp lại cho nhân viên để họ tiến hành hủy theo đúng yêu cầu của bạn. Lưu ý khi hủy dịch vụ thì sẽ không còn nhận được tin nhắn khi có biến động về tài khoản.

Cú pháp hủy SMS Banking BIDV

Hiện nay ngân hàng không có cú pháp hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV. Nhưng bạn có thể gọi điện đến số tổng đài 1900 9247 (miễn phí) để thông báo. Khi gọi nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại đăng ký, số CMND… đọc đầy đủ cho họ và bạn sẽ được hủy ngay lập tức.

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking BIDV

Ở trên đã có hướng dẫn hủy sms banking ngân hàng BIDV rồi. Nhưng nếu như bạn muốn đăng ký dịch vụ trờ lại thì đây sẽ là quá trình đăng ký nhanh nhất.

cach huy sms banking ngan hang bidv

Bước 1: Di chuyển đến ngân hàng BIDV

Bước 2: Thông báo với nhân viên bạn muốn đăng ký dịch vụ, và điền thông tin vào mẫu giấy theo yêu cầu.

Bước 3: Khi điền xong thì nộp lại cho họ kèm với CMND.

Bước 4: Đăng ký thành công, hệ thống sẽ báo tin nhắn gửi về số điện thoại đã đăng ký.

Phí dịch vụ SMS Banking BIDV

Dịch vụ SMS Banking BIDV có phí duy trì hàng tháng nhé mọi người. Nhiều bạn vẫn tưởng dịch vụ này là miễn phí, nhưng không phải nó chỉ được miễn phí khi đăng ký thôi. Hàng tháng chúng ta sẽ mất 8.800 đồng/tháng để duy trì dịch vụ. Và số tiền này sẽ được trừ vào số dư tối thiểu có trong tài khoản thẻ.

Nội dung  Tin nhắn OTT trên ứng dụng SmartBanking  Tin nhắn SMS truyền thống (BSMS)
Cách thức thông tin  Thông báo thay đổi số dư tới điện thoại  Thông báo thay đổi số dư tới điện thoại
Mức phí  Miễn phí  Thu phí 9.900 VNĐ/tháng
Thông báo khi đi du lịch nước ngoài   Có hỗ trợ
(qua Wifi/3G/4G)
  Không thông báo
(ngoại trừ các thuê bao roaming)
Hạn mức thông báo  Thông báo toàn bộ giao dịch trên tài khoản  Không thông báo các giao dịch nhỏ hơn 30.000 VNĐ (*)
Kênh đăng ký  Đăng ký tự động trên ứng dụng SmartBanking  Thực hiện tại CN/PGD BIDV/Tổng đài 19009247/ tin nhắn SMS

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV rất đơn giản thôi. Quan trọng là bạn phải biết khi nào nên hủy để tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thẻ. Chúc các bạn thành công

Tổng hợp

moneyfun
tra cứu khoản vay lotte Finance
Tra cứu khoản vay lotte finance là cách để theo dõi tình trạng trả nợ của khách hàng như thế nào, trả được bao nhiêu...
MỚI Swift code Vietcombank – Bic Code Ngân Hàng Vietcombank Update 2021
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Swift code Vietcomngân hàng nhà nước - Bic Code Ngân Hàng Vietcomngân hàng nhà nước Update 2021. Mọi...
【2021】 Hướng dẫn cách hủy BankPlus MBBank và BIDV trong vài phút
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn cách hủy BankPlus MBBank trong vài phút. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng...