【2021】 Cách chuyển tiền ngân hàng không cần thẻ an toàn nhất

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài 3 Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng Không Cần Thẻ An Toàn Nhất

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Chuyển khoản nhanh qua ứng dụng ví điện tử

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử với nhiều tính năng ra mắt. Có thể kể đến như MOMO, TIMO,.. Và người dùng cũng có thể sử dụng các loại ví này để chuyển khoản nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền chỉ cần tải app đăng ký tài khoản. Đây cũng là một điểm cộng cho phương thức này mà bạn không thể bỏ qua.

Cách chuyển khoản không cần thẻ qua các ví điện tử

Sau khi thiết lập tài, người dùng sẽ vào thực hiện thao tác liên kết ngân hàng. Sau đó có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản theo nhu cầu. Hiện tại, hầu hết các giao dịch chuyển khoản qua ví đều không mất phí. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên cần giao dịch thì Ví điện tử là một lựa chọn không tồi. Đây chắc chắn là cách chuyển khoản không cần thẻ hữu hiệu.

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng bằng internet banking

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng bằng internet banking

Cách chuyển tiền ngân hàng không cần thẻ đơn giản nhất hiện nay chính là cầm tiền mặt ra ngân hàng. Sau đó thực hiện thao tác nộp tiền vào tài khoản để chuyển tiền. Tuy nhiên, phương thức này cũng đem đến nhiều bất tiện cho người dùng. Bởi  người dùng chỉ có thể giao dịch vào thời điểm ngân hàng làm việc. Ngoài khung giờ hành chính hoặc cuối tuần ngày nghỉ lễ, bạn sẽ k thể tiến hành giao dịch. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến ngân hàng cùng số tiền lớn cũng là một rủi ro lớn.

Cách chuyển tiền ngân hàng không cần thẻ

Vì vậy, với hỗ trợ của công nghệ các dịch vụ chuyển tiền ngân hàng online dần trở nên phổ biến. Khi mở tài khoản ngân hàng, chỉ cần đăng ký thêm các dịch vụ internet banking hoặc mobile banking. Và để chuyển tiền, người dùng chỉ cần thực hiện theo một số thao tác sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng tương ứng. Hoặc vào website ngân hàng đăng nhập tài khoản ngân hàng online

– Bước 2: Trong tính năng chuyển tiền, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền nhanh, cùng hoặc khác hệ thống, chuyển tiền qua số tài khoản hay số thẻ.

– Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin giao dịch.

– Bước 4: Xác nhận thực hiện giao dịch bằng mã pin hoặc mã OTP.

Mặc dù cách chuyển tiền ngân hàng qua internet banking rất thuận tiện, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, dịch vụ chỉ có thể thực hiện khi bạn đã có tiền trong tài khoản. Vì vậy, nếu bạn có tiền mặt và muốn chuyển vào tài khoản thì cách thức này không thể thực hiện được.

Cách chuyển tiền không giới hạn, an toàn với Gutina

Hiện nay, ngoài những cách chuyển tiền ngân hàng truyền thống, người dùng hoàn có những lựa chọn tối ưu hơn. Phải kể đến chính là giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7 của ứng dụng Gutina. Người dùng có thể chuyển tiền: nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc rút tiền mặt từ tài khoản tại nhà không cần thẻ. Khi phát sinh nhu cầu khách hàng liên hệ với Gutina. Và giao dịch viên Gutina sẽ đến tận nơi giao dịch.

Chuyển tiền ngân hàng an toàn với Gutina

Và cách chuyển tiền ngân hàng này Gutina đã giúp cho khách hàng không chỉ tối ưu được thời gian công sức mà cả tiền bạc. Bởi bạn có thể giao dịch cuối tuần mà không bị gián đoạn gây thiệt hại về kinh tế. Không những vậy, khi chuyển tiền qua Gutina, khách hàng cũng sẽ giảm thiểu rủi ro về tài sản hoặc lộ thông tin khách hàng. Từ đây bạn có thể chuyển tiền mà không cần lo nghĩ thời gian hay thẻ ngân hàng nữa.

Hướng dẫn nộp tiền/ rút tiền không giới hạn cùng Gutina:

– Bước 1: Mở app tạo đơn “Nộp tiền mặt vào tài khoản” hoặc “Rút tiền mặt vào tài khoản”

– Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ “Rút tiền mặt” bạn cần thực hiện chuyển khoản tới tài khoản của Gutina.

– Bước 3: Xác nhận giao dịch. Quét giao dịch viên.

– Bước 4: Giao dịch cùng giao dịch viên.

Trên đây là hai cách chuyển tiền ngân hàng online phổ biến hiện nay. Và nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng thì Gutina sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài việc sử dụng app, bạn cũng có thể liên hệ với Gutina qua hotline hoặc website, Fanpage riêng của Gutina. Trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp

moneyfun
MỚI Giờ Làm Việc Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Mới Nhất 2021
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Giờ Làm Việc Ngân Hàng VP.Bank Cập Nhật Mới Nhất 2021. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra...
Not found image
[SỰ THẬT] Vay Tiền Vamo Với Lãi Suất 0% Cho Khách Hàng Mới!
Bạn gặp vấn đề về khó khăn tài chính? Bạn còn e ngại về lãi suất ? Vamo là một giải pháp tài chính hoàn...
Not found image
Cập nhật Danh sách các quỹ đầu tư trái phiếu tại Việt nam uy tín 2021
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia sẽ...